Bia mộ Thiên Chúa

Khi xây dựng lăng mộ thiên chúa giáo, một trong những phần không thể thiếu là bia mộ thiên chúa. Tuy nhiên, khi xây dựng bia mộ thiên chúa thì cần lưu những thông tin để tránh gặp lỗi không đáng có. Để biết thêm về bia mộ thiên thần mời khách hàng cùng xem thêm thông tin ở bài viết dưới đây.

Bia mộ Thiên Chúa là gì? 

Đây là nơi để ghi thông tin của những người khuất theo đạo thiên chúa. Bia mộ Thiên Chúa quan trọng bởi vì chúng tôi giúp con cháu đời sau nhận biết được lăng mộ của dòng họ, tổ chức nhằm phục vụ công việc, dân hương. 

Trên bia mộ Thiên Chúa cần phải ghi đầy đủ thông tin bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, ngày tháng năm mất, Quê quán, Tuổi hưởng dương và Hiệu của Thiên Chúa và những hoa văn được chạm khắc phù hợp. Ngày này, với công nghệ in hiện đại, khách hàng có thể đặt hàng, yêu cầu trong ảnh trên bia mộ. 

Trong mỗi tâm linh công ty, phù hợp vị trí để đặt bia mộ ở vị trí trên đầu. Đây là phong thủy phù hợp vị trí và được nhiều người chọn. 

Bia mộ Thiên Chúa góp phần tạo nên vẻ đẹp, gia tăng độ thẩm mỹ cho toàn bộ lăng mộ thể hiện từng nét vẽ. Đóng vai trò là cầu nối giữa người khuất và người sống nhớ về dòng họ, tổ tiên. Vì thế, tâm linh kiến ​​trúc công ty không thể thiếu bia mộ Thiên Chúa. 

Bia mộ Thiên Chúa không thể thiếu trong mỗi lăng mộ.

Lưu ý khi thiết kế bia mộ Thiên Chúa

About size

Khi thiết kế bia mộ Thiên Chúa, thì phụ thuộc vào kích thước của lăng mộ sao cho cân đối với tổng thể. Bia kích thước Thiên Chúa thông thường được làm là 18x22cm; 22x25cm; 20x30cm. 

Chúng tôi có thể thi công theo yêu cầu kích thước của quý khách. Nếu quý khách muốn chọn kích thước bia mộ Thiên Chúa khác, vui lòng đặt yêu cầu. 

Về hoa văn / chạm khắc trên bia mộ Thiên Chúa

Những hoa văn trên bia mộ Thiên Chúa được các nghệ nhân đầu tư, chạm khắc tỉ mỉ để hoàn thành các tác phẩm. Mỗi bia mộ đều được chế tạo thành lòng kính, tri ân và tâm huyết của các điểm chạm khắc nghệ thuật. 

Khi đặt hàng bia mẫu Thiên Chúa quý khách hàng có thể lựa chọn chữ nổi hoặc chữ chìm tùy theo nhu cầu. Thời gian thi công khi chạm nổi chữ nổi sẽ lâu hơn chìm dần vì thợ đá từng chi tiết. 

Trên mỗi bia mộ Thiên Chúa, không thể thiếu những loài hoa đặc trưng như cây nến, cây kinh, chùm nho, cây thần và cây thánh giá. Mỗi biểu tượng đều thể hiện đức tin, tín ngưỡng với những người theo đạo Thiên Chúa giáo.

Bia mộ Thiên Chúa mang đặc trưng về họa tiết khi thiết kế.

Về chất lượng thiết kế bia mộ Thiên Chúa

Bia mộ Thiên Chúa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn như xi măng, khối đá tự nhiên hay khối đất nung. Tuy nhiên, đá nguyên liệu được sử dụng bởi vì chúng có nhiều điểm ưu tiên: 

  • Bia đá trắng sẽ có điểm ưu tiên là màu đẹp, làm nổi bật các hoa văn khi chạm khắc hoa văn đẹp, độ cứng vừa đủ, dễ gia công.
  • Bia đá xanh có độ cứng, độ cao nên khách hàng nên tâm khi sử dụng bên ngoài trời. Màu đá xanh hoàn toàn tự nhiên và tạo ra những bức ảnh đẹp họa tiết.
  • Bia đá Granite dành cho những gia đình không có nhiều chi phí và dễ dàng thi công, chế tạo.

Quy trình bia mộ Thiên Chúa

Khi đặt hàng tại xưởng điêu khắc đá Ninh Bình, chúng tôi thực hiện theo quy trình đầy đủ thông tin và rõ ràng. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi, tôi thông qua hotline 0979.235.525 để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin: 

  • Bước 1: Tư vấn theo yêu cầu khách hàng và báo giá dịch vụ cung cấp.
  • Bước 2: Thiết kế bản vẽ demo cho khách hàng phê duyệt.
  • Bước 3: Chế tác theo bản vẽ đã gửi khách hàng.
  • Bước 4: Đặt công cụ và sản phẩm. Khách hàng thanh toán theo thỏa thuận đã được trao đổi. 

Làm bia mộ Thiên Chúa ở đây uy tín, chất lượng? 

The in làng nghề đá mỹ thuật truyền thống nổi tiếng khắp nước thì điêu khắc điêu khắc đá Ninh Bình là địa chỉ uy tín, tin cậy dành cho khách hàng. Tất cả các sản phẩm đá mỹ nghệ đều phục vụ cho công ty tâm linh, tôn thờ được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên. 

Chúng tôi phát triển từ kinh nghiệm lâu đời được ông truyền lại và không ngừng phát triển để cung cấp sản phẩm phục vụ công việc xây dựng tâm linh dành cho khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Đội ngũ sáng tạo, nhiệt tính và được đào tạo bài bản, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm phá vỡ về ý tưởng. Phục vụ tận tình khách hàng trong từng công trình, nên quý khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 khi tôi chọn dịch vụ của chúng tôi. 

Bia mộ Thiên Chúa được chế tác bởi xưởng điêu khắc Ninh Bình.
công giáo
Mộ đá công giáo là nơi nghỉ ngơi dành cho những người theo đạo thiên chúa.
XEM THÊM   Cách xây cây hương ngoài trời chuẩn phong thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *