Chế tác lăng mộ đá Ninh Bình

Thao tác lăng mộ đá Ninh Bình vô cùng quan trọng để chọn đơn vị cung cấp chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Mỗi tâm linh đều cần đặt tâm huyết, sự cố của nhân viên đá vào tác phẩm. Làng nghề chế tác lăng đá Ninh Bình đã dựng sẵn tiếng vang xa. Mời khách hàng xem thêm thông tin ở bài viết dưới đây. 

Lịch sử nghề chế tác lăng mộ đá Ninh Bình truyền đời

Nghề chế tác lăng mộ đá Ninh Bình được theo đời cha truyền con nối qua hàng trăm năm tại vùng đất này. Làng nghề đá Mỹ Nghệ Ninh Vân ngày càng cải tiến cung cấp chất lượng sản phẩm mẫu mã, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.  

Không phải ngẫu nhiên mà đá mã được chế tạo và đạt được thẩm mỹ cao. Đòi hỏi nghệ nhân phải yêu nghề, có duyên với nghề mới cảm thụ hết những tinh hoa và tạo ra sản phẩm chất lượng. 

Làng nghề đá được ra đời từ những năm xây dựng kinh đô Hoa Lư, khi tạo ra bàn thờ bằng đá nổi tiếng. Nhiều sản phẩm đá vẫn được lưu giữ công trình kiến ​​trúc nổi tiếng khác như Kinh thành Huế, chùa Hương Tích, Phủ Vân Cát, …. Qua bao đời thế hệ nhưng nghề chế tạo lăng mộ đá Ninh Bình vẫn không thay đổi và ngày càng cải tiến để phục vụ nhu cầu con người.

Mỗi sản phẩm linh hồn, từng đường nét hoa văn tinh xảo, đường cong uốn nắn, họa tiết đều mang những đặc tính riêng mà không có làng nghề nào có thể thực hiện được.

Nghe-che-tac-lang-mo-da-Ninh-Binh-duoc-truyen-doi-qua-hang-tram-nam
Nghề chế tác lăng mộ đá Ninh Bình đã được truyền đời qua hàng trăm năm.

Quy trình chế tác lăng mộ đá Ninh Bình

Khai thác nguyên liệu chế tác lăng mộ đá Ninh Bình

Đá nguyên liệu được khai thác từ cấu hình thành từ hàng năm liên kết từ vùng núi đá Ninh Bình. Các khối đá được tạo hình từ tự nhiên, có độ cao liên kết và đồng bộ về màu sắc, độ cứng của đá, … Sau khi được mua từ mỏ, khối đá được cắt thành các khối phù hợp. 

Thợ đá thực hiện quá trình thô chế tạo, từ khối đá lớn để chế tạo thành những kích thước phù hợp với từng sản phẩm như cuốn thư đá, lan can đa, lư hương đá, cột đá, cổng đá Tam Quan , mộ đá , …. Thành phẩm của quá trình chế tạo sẽ tạo ra những sản phẩm có hình khối theo sản phẩm phục vụ chế độ, điểm chạm hoa văn.

Cuối cùng, nghệ nhân đá sử dụng đôi tay khéo léo để khắc những hoa văn tinh tế, điêu luyện theo yêu cầu của khách hàng. Hoa văn được chạm tỉ lệ và tỉ lệ từng đường nét. Khối đá thô được tạo thành tác phẩm tuyệt đẹp, ghi đậm dấu ấn cổ kính. Lăng mộ chế tác Ninh Bình hoàn thành sẽ được đưa vào công trình. 

San-pham-che-tac-da-duoc-lap-dat-hoan-thien
Đá bào chế được lắp đặt hoàn thiện.

Công ty hạng mục lăng mộ đá Ninh Bình

Khi xây dựng, lăng mộ đá Ninh Bình cần có đầy đủ các mục cho công trình như sau: 

  • Lầu lăng phần
  • Lan can đá
  • Bàn lễ
  • Đá cổng
  • Đá thư
  • Phong cách lăng mộ theo yêu cầu
  • Lư hương

Đây là tất cả các công trình mục cần được thực hiện chế tạo lăng mộ đá Ninh Bình. Khách hàng nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói, toàn bộ các công ty chế tạo lăng mộ đá Ninh Bình để tạo nên đồng bộ, hoàn mỹ. 

Tổng thể mộ lăng mộ đá cần thiết kế chi tiết về sắp xếp vị trí, kích thước để tránh kích thước lớn không trả lời được mong đợi. Khách hàng có thể yêu cầu đơn vị chế tác lăng mộ đá cung cấp bản vẽ chi tiết để xem trước khi thực hiện công việc. 

tong-the-khuon-vien-che-tac-lang = mo-da-Ninh-Binh
Tổng thể viên nén, mục lục lăng mộ đá Ninh Bình.

Đơn vị chế tác lăng mộ đá Ninh Bình uy tín, chất lượng

Khách hàng lo lắng tìm kiếm đơn vị chế tác mộ đá Ninh Bình uy tín, chất lượng?

Khách hàng cần tạo tổng thể kiến ​​trúc lăng mộ đẹp và giá thành phù hợp? 

Khách hàng cần tư vấn xây dựng lăng mộ sao cho phù hợp phong thủy, để dòng họ được nghỉ? 

How to make up all the client of, Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình là cơ sở uy tín, chất lượng hàng đầu tại làng nghề đá Ninh Vân. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, độ cao nhất. 

Tất cả các tác phẩm lăng mộ đá Ninh Bình đều đạt yêu cầu thẩm mỹ và tư vấn khách hàng phong thủy phù hợp khi xây dựng lăng mộ như hướng đặt, kích thước phù hợp phong thủy, số lượng lăng mộ đá lẻ, .. .. sao cho mọi khách hàng mong đợi.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ đá, ánh sáng được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản và nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Tất cả sản phẩm được thực hiện bởi Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình chỉ với thời gian, đạt tiêu chuẩn yêu cầu phong thủy mà có hồn trong từng tác phẩm. 

Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp mà giá thành phù hợp. Vì chúng tôi tối ưu hóa quá trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng chế tạo lăng mộ đá Ninh Bình, thì vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi qua hotline 0979.525.235, 

Cảm ơn khách đã dành thời gian xem thông tin chế tác mộ đá Ninh Bình. 

Cong-trinh-duoc-thi-cong-boi-Xuong-dieu-khac-da-Ninh-Binh.
Công ty được thi cổng bởi điêu khắc đá Ninh Bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.