Cổng đá hoa cương

Cổng đá hoa cương đẹp là nhiều công cụ lựa chọn. Ưu tiên khi sử dụng đá hoa cương làm cổng là gì? Đơn vị nào thi công cổng đá hoa cương uy tín, chất lượng? Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình giới thiệu đến quý khách hàng thông tin về cổng đá hoa cương. 

Cổng đá hoa cương là gì? 

Cổng đá hoa cương là trụ cổng được thiết kế bằng chất liệu đá hoa cương. Nếu đá xanh, đá rêu thường được sử dụng là cổng tam quan, cổng nhà thờ thì cổng đá hoa cương thường được thiết kế trong công trình nhà ở, cổng nhà cột. 

Sử dụng đá hoa cương trong thiết kế cổng đá thành bậc và được đánh giá cao từ các chuyên gia kiến ​​trúc. Cột đá hoa cương góp phần tạo dựng hình ngôi nhà, có thể hiện sắc thái khi nhìn vào không gian.

Port đá hoa cương cho nhà kiến ​​trúc công trình ở.

Ưu điểm cổng đá hoa cương

Đá hoa cương là dòng đá thành từ quá trình tự nhiên và độ cứng của chúng rất tốt và bền với thời gian. Nên sử dụng đá hoa cương là công trình bên ngoài trời, quý khách không cần lo lắng về môi trường chất liệu bị bào mòn. Vì thế khi sử dụng đá hoa cương chỉ mang lại sự chắc chắn cho người sử dụng mà còn tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ.

Cổng đá hoa cương được xây dựng từ các phù hợp khối đá nguyên mẫu với quá trình hàn tiện, khoan bằng công nghệ hiện đại để tạo nên sản phẩm đẹp mắt. Đá hoa cương có khả năng chịu đựng tốt và chịu được tác động mạnh. Nến rất phù hợp để làm cổng đá. 

Khi đá hoa cương trên cổng nhà, hãy mang lại sự sang trọng, hài hòa và thu hút cho các công trình. Quý khách có thể chọn nhiều màu, hoa văn, … để cổng nhà tạo ấn tượng mạnh cho toàn bộ công trình. 

Sử dụng chất liệu đá hoa cương là cổng đá là sự lựa chọn hoàn chỉnh cho các công trình. Không chỉ mang lại sự bền bỉ theo thời gian mà dễ dàng vệ sinh, lau chùi để đạt yêu cầu thẩm mỹ. 

Đá hoa cương mẫu có nhiều màu sắc, hoa văn cho khách hàng lựa chọn.

Lựa chọn đơn vị nào để lắp cổng đá hoa cương? 

Khi thi công đá để xây dựng cổng đá hoa cương thì quý khách hàng cần chọn kích thước, độ dày đá phù hợp để tạo mạch liên kết và kết nối tốt. Đá mẫu có liên kết và đường vân không bị lệch để làm thêm phần đẹp mắt. 

Nếu khách có nhu cầu thi công, lắp cổng đá hoa cương nhưng không được tìm thấy đơn vị cung cấp phù hợp, thì hãy đến xưởng điêu khắc đá Ninh Bình để được tư vấn. Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình là một trong những đơn vị thiết kế đầu hàng, xây dựng và lắp đặt các công trình bằng đá được nhiều người sử dụng, lựa chọn. Tất cả các mẫu đá với nhiều màu sắc đa dạng và thu hút khách hàng lựa chọn như đá hoa cương, đá xanh, đá rêu xanh, đá trắng, …

Chúng tôi thực hiện thi công trọn gói các cột đá, cổng đá hoặc công trình kiến ​​trúc tâm linh. Khi lựa chọn điêu khắc điêu khắc đá Ninh Bình, bạn được trải nghiệm dịch vụ tận tâm, hỗ trợ khách hàng 24/7. 

Port đá hoa cương đẹp cập nhật mới nhất 2020.

Quy trình thực hiện xây dựng cổng đá hoa cương

Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình thiết kế mẫu cột đá đẹp, chất liệu hoa cương chất lượng để tạo nên công trình thu hút, sang trọng cho toàn bộ không gian. Quy trình thực hiện xây dựng cổng đá: 

  • Bước 1: Quý khách để lại thông tin liên hệ tại Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình hoặc gọi hotline.
  • Bước 2: Khảo sát công trình tại nhà và tư vấn: Đội ngũ kiến trúc sư trực tiếp đến công trình khảo sát, lên phương án và gửi báo giá phù hợp với nhu cầu quý khách. 
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng với quý khách (nếu cần). Khách hàng lựa chọn mẫu đá hoa cương phù hợp màu sắc, hoa văn. 
  • Bước 4: Gia công, sản xuất tại xưởng để đá ốp được tạo hình, kích thước, khối lượng và mẫu mã để đảm bảo chính xác
  • Bước 5: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện tỉ mỉ và chính xác khi thi công, lắp đặt công trình. 
  • Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm, kết thúc hợp đồng khi khách hàng hài lòng tuyệt đối và thanh toán cho chúng tôi theo ý muốn.

Trên đây là tất cả thông tin về cổng đá hoa cương được xây dựng. Hy vọng với những thông tin về mẫu cổng đá hoa cương giúp quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu gia đình. 

Cảm ơn khách hàng đã dành thời gian xem thông tin về sản phẩm đá hoa cương của Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.