Cột nhà đá hoa cương

Các nhà kiến ​​trúc công ty phải thiết kế, lựa chọn các sản phẩm chất lượng. Trong đó, xây dựng vô danh cột cùng quan trọng, tạo độ chắc chắn cho công trình. Chúng tôi muốn giới thiệu quý khách hàng cột nhà đá hoa cương, chất liệu bền bỉ và màu sắc vô cùng thu hút.

Cột nhà đá hoa cương là gì? 

Cột nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng trong nhà kết hợp. Chúng tôi giúp nâng đỡ ngôi nhà của quý khách. Các cột trụ được xây dựng từ nhiều chất liệu khác nhau như thép, bê tông, nhôm, gạch, gỗ, đá hoa cương, … Ngày này, yêu cầu về độ thẩm mỹ, sự sang trọng không gian nhà thì đá hoa c are many people referred. 

Quý khách có thể lựa chọn cột nhà đá hoa cương hoặc cột nhà đá hoa cương hình vuông. Thuộc tính, kết nối ngôi nhà và phong thủy, chúng tôi sẽ tư vấn, gợi ý sản phẩm phù hợp với khách hàng.

Cột nhà đá hoa cương tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống.

Ưu tiên các công trình khi dựng cột nhà đá hoa cương

Đá hoa cương hay còn gọi là đá granite được sử dụng làm cột nhà là dòng đá hoàn toàn tự nhiên. Khi sử dụng đá hoa cương thì quý khách hàng có thể chọn mẫu cột nguyên hoặc cột nhà đá. Tất cả các sản phẩm đều mang nhiều điểm ưu tiên của dòng đá hoa cương: 

  • Thời hạn sử dụng: This is a in the best of the lines of this stone. Xét về mức độ cứng cáp, chắc chắn thì đá hoa cương chỉ đứng sau kim cương. 
  • Khả năng chống thấm: Đá cương đặc tính không thấm nước, chịu nước tốt. Chỉ cần được xử lý chống thấm nước thì quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng. 
  • An sinh và quản lý bảo vệ: Trang đá hoa cương luôn sáng bóng nếu quý khách bảo vệ sinh, quản lý đúng cách. If the cột đá bị bẩn, quý khách chỉ cần sử dụng khăn ẩm và dung dịch vệ sinh thông thường để xử lý. Cột nhà đá hoa cương được bảo vệ sinh thường xuyên, bề mặt luôn sáng. 
  • Đa dạng màu: Color and hoa văn của đá hoa cương vô cùng đa dạng vì vậy chúng ta được ưa chuộng sử dụng để làm cột nhà phù hợp với phong cách thiết kế nội thất nổi bật và sang trọng. Hiện nay, có rất nhiều đá mẫu, màu sắc và hoa văn để quý khách dễ dàng lựa chọn khi dựng cột nhà. 

Phong thủy công trình khi xây dựng cột nhà đá hoa cương

Khi xây dựng nhà công trình ở thì phù hợp yếu tố phong thủy vô cùng quan trọng. Quý khách cần lựa chọn tổng hợp đá hoa cương mẫu và nội dung hợp tuổi của mình để phát triển vận hành. 

Lựa chọn gam màu đá hoa cương sao cho phù hợp với tuổi gia chủ là điều không nên bỏ qua. Khi nhà đá hoa cương được thiết kế bởi điêu khắc đá Ninh Bình, chúng tôi sẽ tư vấn, đưa ra gia đình đáp ứng phong thủy phù hợp. 

Dưới đây là gợi ý về màu sắc phù hợp với thần phong thủy: 

  • Gia chủ có mệnh Thổ thì nên đưa gam màu đỏ, hồng, tím, cam, … vào nhà cột thiết kế. 
  • Gia chủ mệnh Mộc muốn mang nhiều sự may mắn, giàu sang và sung túc thì bạn có thể chọn gam màu xanh cẩm thạch hoặc cây lá xanh. 
  • Các biểu tượng màu cho hành mộc gồm lá xanh, hồng, đỏ, tím, trắng…. will phù hợp với người mệnh Hỏa.
  • Trọng phong thủy thì Thổ sinh mệnh Kim. Do đó, đá hoa cương có màu sắc gần giống với màu vàng như nâu đất, màu vàng sậm, màu vàng nâu .. sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho gia chủ mệnh Kim. 
  • Mệnh Thủy sẽ phù hợp với cột nhà thiết kế đưa ra bằng đá hoa cương màu đen hoặc màu trắng. Đây là hai gam màu trung tính dễ dàng kết hợp với các màu khác nhau. 
Colour cột nhà đá hoa cương chọn phù hợp phong thủy.

Xử lý cột nhà đá hoa cương lâu

Cột nhà đá hoa cương với chất liệu bền bỉ theo thời gian, tuy nhiên quý khách cần bảo vệ sinh, đánh bóng và bảo vệ phù hợp. Đánh bóng và bảo mật nhà quản trị vô cùng quan trọng. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách cách đánh bóng đá hoa cương. 

Quy trình chuẩn bị sẵn nguyên liệu: ¼ rượu, 3 giọt nước chén, 350ml nước, 5-10 giọt tinh dầu. 

Xử lý bóng đá hoa cương bằng cách cho nguyên liệu vào bình thường và lắc đều để tạo thành kết hợp. Quy trình quản lý dung dịch chuyển lên mặt đá và sử dụng khăn lau sạch. Fomat the anot stone column but must be normal to the the face of the column of house luôn sáng bóng, độ thẩm mỹ. 

Trên đây là thông tin về cột nhà đá hoa cương mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách hàng. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, xây dựng cột đá hoa cương thì vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi qua đường dây nóng. Xương điêu khắc đá Ninh Bình sẽ thiết kế mẫu nhà cột ứng dụng thẩm mỹ và mong đợi của quý khách. 

Cột nhà đá hoa cương thu hút nhiều kiểu dáng, màu sắc.
XEM THÊM   Lăng mộ đá Granite

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *