No products were found matching your selection.


Mẫu mộ đá Ninh Bình hiện đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho các công trình lăng mộ. Đây là mẫu mộ có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng đem lại sự trang trọng cho lăng mộ. Hãy cùng với Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình tìm hiểu chi tiết về mẫu mộ này ngay bài viết dưới đây.

Mộ đá Ninh Bình là gì?

Đây là mộ đá được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hoa văn họa tiết khác nhau. Ngoài ra, được trải qua nhiều năm hình thành và gắn liền với những giai đoạn lịch sử. Đồng thời còn cùng với những phong tục tập quán của người Việt Nam. Mỗi mẫu bằng đá này sẽ có điểm phong thủy đặc biệt khác nhau.

mộ đá Ninh Bình
Mộ Ninh Bình được nhiều người lựa chọn dùng cho các công trình tâm linh

Mẫu mộ đá Ninh Bình này được tạo làm từ chất liệu đá tự nhiên cao cấp như đá xanh rêu, đá xanh, đá xanh đen,… Đồng thời được các loại đá này được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ lưỡng các khối đá đẹp, bền bỉ nhất. Ngoài ra, được chế tác bởi những bàn tay khéo léo những thợ thủ công tại Ninh Bình. Do đó, sản phẩm mộ Ninh Bình này được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng.

Đặc điểm của mộ đá Ninh Bình

Mộ Ninh Bình này hiện được nhiều người lựa chọn sử dụng cho các công trình lăng mộ cho những người đã mất. Vậy mộ Ninh Bình này có những đặc điểm gì? Cùng Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình tìm hiểu những đặc điểm của mộ bằng đá Ninh Bình như sau:

Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Mộ Ninh Bình này có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Đồng thời, các hoa văn họa tiết được chạm khắc tinh tế, đẹp mắt. Ngoài ra, mộ này còn đáp ứng thiết kế theo yêu cầu của mọi khách hàng phù hợp với mong muốn.

Cấu tạo đơn giản, dễ thi công, thiết kế

Mộ bằng đá này có thiết kế và cấu tạo đơn giản nên rất dễ thi công và thiết kế. Qua đó các nghệ nhân có thể hoàn thành nhanh chóng được mọi công việc trong thời gian ngắn. Đồng thời kích thước, chiều cao của mộ hợp lý nên việc lắp đặt, vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian thi công.

mộ đá Ninh Bình
Mộ đá này có cấu tạo đơn giản, dễ dàng thi công, thiết kế

Ngoài ra, thiết kế sản phẩm đơn giản nhưng không vì thế mà làm cho mộ trở nên nhạt nhòa. Sản phẩm mang nét thẩm mỹ riêng biệt phù hợp dùng cho những công trình tâm linh. Đặc biệt mộ Ninh bình này trong rất trang trọng và thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với những người đã mất.

Tiết kiệm nhiều không gian

Mẫu mộ này không chiếm nhiều về diện tích nên công trình thường được lựa chọn đặt trong các lăng mộ hoặc nghĩa trang. Do đó, nếu bạn đang định xây dựng trang lăng của dòng họ thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu.

Chi phí hợp lý

Một đặc điểm nữa của mộ Ninh Bình này đó chính là giá thành hợp lý. Giá thành của sản phẩm này có mức giá từ bình dân tới cao cấp cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Ngoài ra, do cấu tạo của mộ đơn giản nên việc lắp đặt cũng nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí.

Các mẫu mộ Ninh Bình đẹp nhất

Mộ Ninh Bình mang ý nghĩa quan trọng, giúp thể hiện lòng thành của các hậu bối đối với tiền nhân. Cùng tham khảo một số mẫu mộ đá Ninh Bình đẹp nhất sau đây:

Mộ đá hoa cương Ninh Bình (Đá Granite)

Đây là mẫu mộ đẹp có độ bền bỉ cao, bóng và đẹp mắt hơn so với các sản phẩm khác. Ngoài ra, mẫu mộ này có khả năng chống chịu được nhiệt tốt, không thấm nước và bị bào mòn do thời tiết. Tuổi thọ của mẫu mộ này có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn năm.

mộ đá Ninh Bình
Mẫu mộ đá hoa cương Ninh Bình

Mẫu mộ đá có mái đao Ninh Bình

Đây là mẫu mộ đá kiểu truyền thống được nhiều người lựa chọn cho các công trình tâm linh hiện nay. Mẫu mộ này thấp và có mái nhỏ thường dùng chất liệu đá hoa cương hoặc đá xanh. Chất lượng của mộ này tốt và có mức giá thành hợp lý.

mộ đá Ninh Bình
Mẫu mộ đá có mái đao Ninh Bình

Mẫu mộ đá đẹp một mái Ninh Bình

Đây là mẫu mộ có phần mẫu đa dạng như mái  rồng, mái vòm, mái thái,… Kích thước của mộ một mái Ninh Bình này khá đa dạng thường sẽ là 89x133cm, 89x147cm. Đồng thời cũng có thể làm theo yêu cầu, mong muốn của từng khách hàng.

mộ đá Ninh Bình
Mẫu mộ đá đẹp một mái Ninh Bình

Mẫu mộ đá hình lục giác Ninh Bình

Mẫu mộ này có hình lục giác 6 cạnh đều nhau được làm bằng 1 tảng đá nguyên khối. Hoặc từ 6 khối đá được ghép kín mạch với nhiêu. Thế nhưng loại mộ này hiện nay ít được nhiều người sử dụng.

mộ đá Ninh Bình
Mẫu mộ đá hình lục giác Ninh Bình
Tham khảo thêm:

Lời kết

Mộ đá Ninh Bình đem lại cho các công trình tâm linh sự trang trọng, có tính thẩm mỹ cao. Do đó, đang được nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng hiện nay. Với những chia sẻ trên mong rằng giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu mộ bằng đá Ninh Bình này. Nếu muốn chọn mua sản phẩm này, hãy liên hệ ngay tới Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn theo:

XƯỞNG ĐIÊU KHẮC ĐÁ NINH BÌNH