Đá thư giá – Báo giá chính xác 2021

Cuốn thư đá không còn quá lạ với các công trình tâm linh, đây là một trong những phương pháp trấn giữ tránh tà khí tránh xâm nhập bên trong công trình. Bài viết cập nhật giá cuốn thư đá mới nhất dành cho khách hàng đang muốn xây dựng cuốn thư đá cho công trình tâm linh. Các công trình đền chùa, nhà thờ, đình làng,… nên xây dựng giá cuốn thư đá phù hợp.

Báo giá cuốn thư đá chính xác nhất

Cuốn thư đá được thiết kế hoàn toàn bằng thủ công với nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Mỗi mẫu cuốn thư đá đều đáp ứng về độ thẩm mỹ, tinh xảo trong thiết kế và đường nét hoa văn mà các thợ đá đặt tâm huyết vào.

Giá cuốn thư đá phụ thuộc vào kích thước

Giá cuốn thư đá phụ thuộc vào từng mẫu mã và kích thước mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó địa điểm lắp đặt là yếu tố tác động đến giá cuốn thư đá. Khi kích thước càng lớn thì nguyên liệu càng nhiều để thiết kế sản phẩm nên giá cuốn thư đá càng cao hơn.

Giá cuốn thư đá thay đổi theo số lượng họa tiết chạm khắc. 

Đặc biệt, đối với những khách hàng yêu cầu về số lượng hoa văn nhiều, độ tinh xảo cao thì mất nhiều thời gian chế tác của thợ đá nên giá cuốn thư đá cao hơn so mẫu thiết kế đơn giản.

Để báo giá cuốn thư đá chính xác nhất thì chúng tôi cần biết nhu cầu và mong muốn khách hàng để tư vấn thông tin phù hợp. Địa hình lắp đặt được chúng tôi khảo sát để đưa ra mức giá cuốn thư đá hợp lý với khách hàng.

Khoảng giá cuốn thư đá khi xây dựng từ 10 triệu đến 50 triệu đồng dành cho quý khách tham khảo thông tin. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản phẩm thì Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình được tính toán với mức cạnh tranh, phù hợp.

Cuốn thư đá đẹp được lắp đặt tại đình làng.

Mẫu giá cuốn thư đá cập nhật mới nhất 2021

Khách hàng có thể lựa chọn mẫu cuốn thư đá phù hợp giá thành được chúng tôi cập nhật mẫu mới nhất. Mẫu cuốn thư đá có chân đế hoặc không có chân đế. Lựa chọn mẫu hoa văn trên cuốn thư đá được chạm khắc như chữ Hán tự, hoặc hình rồng phương, tứ quý,…

Cuốn thư đá mang hình ảnh gắn liền với biểu tượng một bên cây bút và một bên cây kiếm. Biểu trưng cho kiến thức văn chương và sức mạnh võ thuật có tính chất phong thủy rất cao. Mỗi cuốn thư đá được chạm khắc các đường nét hoa văn khác nhau và nó cũng mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau.

cuon-thu-da-duoc-lam-tu-chat-lieu-da-trang-cao-cap
Cuốn thư đá được làm từ chất liệu đá trắng cao cấp

Đơn vị cung cấp báo giá cuốn thư đá chất lượng

Mẫu cuốn thư đá đẹp được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối chất lượng, tư vấn thiết kế sao cho phù hợp phong thủy và giá cuốn thư đá hợp lý là những điều quan trọng mà Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình muốn mang đến cho quý khách hàng.

Tất cả sản phẩm tại Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình đề được chế tác từ những nghệ nhân đá giỏi bậc nhất, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Nên sản phẩm đạt chuẩn thẩm mỹ trong từng chi tiết và đáp ứng mọi mong đợi khách hàng.

Chúng tôi chế tác nhiều tác phẩm và giá cuốn thư đá phù hợp với khách hàng trên toàn quốc. Kế thừa kinh nghiệm lưu truyền từ thế hệ cha ông nên mỗi sản phẩm cuốn thư đá đều mang giá trị văn hóa, ý nghĩa tâm linh quan trọng.

Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình tự hào là cơ sở chế tác và cung cấp giá cuốn thư đá hàng đầu tại Ninh Bình. Sự kết hợp hoàn hảo của thợ chế tác đá và trang thiết bị phục vụ quá trình chế tác để tạo nên tác phẩm đẹp và chất lượng cao. Mỗi sản phẩm cuốn thư đá đều bền vững thời gian, tính thẩm mỹ và đa dạng mẫu mã.

Ngoài những sản phẩm cuốn thư đá thì Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình còn nhận chế tác các sản phẩm trong kiến trúc tâm linh như lăng mộ đá, cổng đá, cột đá, mộ đá tròn,… Với những kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề thì chúng tôi chắc chắn cung cấp sản phẩm chất lượng tuyệt vời đến khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua, thiết kế cuốn thư đá vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi vận chuyển và lắp đặt cho tất cả công trình trên cả nước!

Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

Hotline: 0979.525.235

cuon-thu-da-duoc-thiet-ke-dat-do-tham-my-va-ben-bi
Cuốn thự đá được thiết kế đạt độ thẩm mỹ và bền bỉ.
mau-cuon-thu-da-dep-cho-cac-cong-trinh-tam-linh
Mẫu cuốn thư đá đẹp cho các công trình tâm linh.
Gia-cuon-thu-da-duoc-Xuong-dieu-khac-da-Ninh-Binh-cung-cap-phu-hop.
Giá cuốn thư đá được Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình cung cấp phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.