Đá thư giá – Báo giá chính xác 2021

Đá thư không quá lạ với các tâm linh công ty, đây là một trong những phương pháp trấn giữ tà khí tránh nhập bên trong công trình. Bài viết cập nhật giá cuốn thư đá mới nhất dành cho khách hàng muốn xây dựng cuốn thư đá cho công ty tâm linh. Các công trình đền thờ, nhà thờ, đình làng, … nên dựng sẵn giá cuốn thư đá phù hợp. 

Báo giá thư đá chính xác nhất

Đá thư được thiết kế hoàn toàn bằng thủ công với nhiều chất liệu khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi thư viện mẫu đều đáp ứng về thẩm mỹ, tinh xảo trong thiết kế và đường nét hoa văn mà các thợ đá tâm huyết vào. 

Đá phụ thuộc book value to size

Đá thư viện giá trị thuộc từng mã và kích thước mà khách hàng yêu cầu. Bên cạnh đó, điểm lắp đặt là tác động yếu tố đến đá cuốn thư. Khi kích thước càng lớn thì nguyên liệu càng nhiều để thiết kế sản phẩm nên giá thư đá càng cao. 

Thư viện giá trị thay đổi theo số lượng họa tiết điểm ảnh. 

Đặc biệt, đối với những khách hàng yêu cầu về số lượng hoa văn nhiều, độ tinh xảo thì mất nhiều chế độ thời gian của đá nên giá cuốn thư đá cao hơn đơn giản là mẫu.

Để báo giá thư đá chính xác nhất, chúng tôi cần biết nhu cầu và mong muốn khách hàng để tư vấn phù hợp thông tin. Lắp đặt địa chỉ được chúng tôi khảo sát để đưa ra mức giá thư đá hợp lý với khách hàng. 

Đá thư viện khoảng khi dựng từ 10 triệu đến 50 triệu đồng dành cho thông tin tham khảo khách hàng. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng sản xuất thì Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình được tính toán với mức cạnh tranh, phù hợp.

Thư đá đẹp được lắp tại làng đình đám.

Mẫu thư ký đá quý cập nhật mới nhất 2021

Khách hàng có thể chọn thư viện mẫu phù hợp với giá thành được chúng tôi cập nhật mới nhất. Thư đá mẫu có chân đế hoặc không có chân đế. Lựa chọn hoa văn trên cuốn thư đá chạm khắc như chữ Hán tự, hoặc hình rồng phương, tứ quý, …

Thư đá mang hình ảnh gắn liền với biểu tượng một bút cây và một cây kiếm bên trong. Biểu tượng cho văn bản thức và sức mạnh võ thuật có tính chất phong thủy rất cao. Mỗi cuốn thư đá chạm khắc các nét hoa văn khác nhau và nó cũng mang những ý nghĩa phong thủy khác nhau.

cuon-thu-da-duoc-lam-tu-chat-lieu-da-trang-cao-cap
Thư đá được làm từ chất liệu đá trắng cao cấp

Đơn vị cung cấp báo giá thư đá chất lượng

Mẫu thư đá đẹp được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối, tư vấn thiết kế sao cho phù hợp phong thủy và giá cuốn thư đá hợp lý là những điều quan trọng mà Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình muốn mang đến cho quý khách hàng. 

Tất cả sản phẩm tại xưởng điêu khắc đá Ninh Bình đều được chế tạo từ những nghệ nhân chế tạo bậc nhất, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Thẩm mỹ đạt chuẩn thành công trong từng chi tiết và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi chế tạo nhiều tác phẩm và giá sách đá phù hợp với khách hàng trên toàn quốc. Kế thừa kinh nghiệm lưu truyền từ thế hệ cha ông nên mỗi sản phẩm cuốn thư đá đều mang giá trị văn hóa, ý nghĩa tâm linh quan trọng. 

Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình tự hào là cơ sở chế tác và cung cấp giá cuốn thư đá hàng đầu tại Ninh Bình. Sự kết hợp hoàn toàn của đá chế độ và máy chủ trang quá trình chế tạo nên tác phẩm đẹp và chất lượng cao. Mỗi thư viện sản phẩm đá đều theo thời gian, tính thẩm mỹ và mã hóa đa dạng. 

Ngoài các sản phẩm cuốn thư đá thì Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình còn nhận các chế tác sản phẩm trong kiến ​​trúc tâm linh như lăng mộ đá, cổng đá, cột đá, mộ đá tròn, … Với những kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề nghiệp, chúng tôi chắc chắn cung cấp sản phẩm chất lượng tuyệt vời cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua, thiết kế cuốn thư đá vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi theo thông tin bên dưới. Chúng tôi vận chuyển và lắp đặt cho tất cả công việc trên cả nước!

Khắc điêu khắc đá Ninh Bình

Địa chỉ: Làng nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. 

Hotline: 0979.525.235

cuon-thu-da-duoc-thiet-ke-dat-do-tham-my-va-ben-bi
Vỉ đá được thiết kế thẩm mỹ và độ bền.
mau-cuon-thu-da-dep-cho-cac-cong-trinh-tam-linh
Mẫu thư viện đá đẹp cho các công ty tâm linh.
Gia-cuon-thu-da-duoc-Xuong-dieu-khac-da-Ninh-Binh-cung-cap-phu-hop.
Giá cuốn thư đá được điêu khắc bằng đá Ninh Bình cung cấp phù hợp.
XEM THÊM   Thiết kế mộ đá đôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *