Giá mộ đá nguyên khối – Chất lượng, uy tín

Xây dựng mộ đá thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Việc lựa chọn chất liệu cần bền bỉ thời gian, màu sắc đá cần đạt thẩm mỹ, khang trang để người khuất yên nghỉ nơi suối vàng. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn đá nguyên khối với giá thành phù hợp để xây dựng mộ đá. Giá mộ đá nguyên khối ảnh hưởng yếu tố nào? Đơn vị nào thi công giá mộ đá nguyên khối rẻ mà chất lượng? Mời khách hàng cùng tìm hiểu thông tin giá mộ đá nguyên khối qua bài viết dưới đây.

Xây dựng mộ đá nguyên khối là gì? 

Mộ đá nguyên khối là công trình kiến trúc tâm linh được thực hiện bằng đơn vị điêu khắc đá chuyên nghiệp được xây dựng hoàn toàn bằng đá tự nhiên, nguyên khối, cao cấp. Mộ đá mang vẻ đẹp của tự nhiên, bền bỉ, thách thức thời gian. Khách hàng thể hiện được lòng thành, mong muốn điều tốt nhất cho người đã khuất.

Khi xây dựng mộ đá nguyên khối được nghệ nhân xây dựng, điêu khắc và chạm trổ những hoạt tiết, hoa văn thể hiện giá trị thẩm mỹ công trình trang nghiêm.

Mộ đá nguyên khối mang giá trị thẩm mỹ và độ bền cao.

Ưu điểm khi xây dựng mộ đá nguyên khối

Khi sử dụng đá nguyên khối để xây dựng lăng mộ, mộ đá hay công trình kiến trúc âm linh mang nhiều ưu điểm dành. Vì vậy, đá nguyên khối được ưa chuộng sử dụng để xây dựng:

Mộ đá nguyên khối bền bỉ thời gian: Được xây dựng hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối. Nên mộ đá nguyên khối được đánh giá rất cao về độ bền, cứng. Vì vậy, khi xây dựng công trình ngoài trời thì chất liệu không bị mài mòn bởi điều kiện thời tiết. Mộ đá không xảy ra tình trạng biến dạng, nứt vỡ nên khách hàng không cần tốn thời gian và chi phí trùng tu mộ sau này. Màu sắc cũng được lưu giữ lâu dài theo thời gian.

Màu sắc mang vẻ đẹp sang trọng, trang nghiêm: Chất liệu đá tự nhiên mang vẻ đẹp thu hút, sang trọng và độc đáo cho công trình. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc để xây dựng mộ đá như màu trắng, màu xanh rêu, màu xanh đen, màu xám,… Màu sắc đá luôn bền bỉ, lưu giữ theo thời gian.

Dễ dàng vệ sinh giữ độ thẩm mỹ cho mộ đá: Mộ đá nguyên khối có khả năng chống thấm nước cao nên không làm ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong của công trình. Trong quá trình vệ sinh, chăm sóc lăng mộ thì quý khách chỉ cần sử dụng khăn hoặc chổi để lau, quét sạch bụi bẩn. Đặc biệt, khi khách hàng sử dụng mẫu đá hoa cương thì có độ bóng và không bám dính, lưu trữ đất đá bên mặt lăng mộ.

Giá mộ đá nguyên khối

Giá mộ đá nguyên khối thường đắt hơn giá thành mộ đá ốp nhưng giá thành không chênh lệch nhiều. Khi xây dựng mộ đá nguyên khối tạo độ liền mạch cho mộ đá hạn chế tình trạng sai sót cho kỹ thuật của thợ ốp đá. Vì vậy, nếu có chi phí khách hàng nên đầu tư xây dựng mộ đá.

Để xác định giá mộ đá nguyên khối thì dựa vào nhiều yếu tố gồm:

  • Kích thước xây dựng mộ đá lớn hoặc nhỏ.
  • Hình dạng mộ đá khi xây dựng.
  • Chất liệu, mức độ khan hiếm màu sắc đá khi khách hàng lựa chọn xây dựng lăng mộ.
  • Thời điểm xây dựng mộ. Khách hàng xây mộ gấp hoặc thời điểm cận tết nhiều công trình cải tạo mộ thì giá thành sẽ cao hơn.
  • Kiến trúc, chạm khắc hoa văn của lăng mộ.
  • Khoảng cách, địa hình xây dựng lăng mộ.

Với những ưu điểm mà mộ đá nguyên khối mang lại thì giá trị lăng mộ trường tồn thời gian. Nên khách hàng hạn chế chi phí trùng tu, chi phí vẫn được tiết kiệm và công trình đảm bảo độ bền. Kể các với những gia đình có kinh tế vừa phải đều có thể xây dựng mộ đá nguyên khối đơn giản với chi phí phù hợp.

Giá phụ thuộc khối đá nguyên vào nhiều yếu tố kích thước, mã mẫu, chất liệu, ….

Quy trình báo giá mộ đá nguyên khối tại Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình. 

Để biết thông tin chính xác giá mộ đá nguyên khối thì mới khách hàng liên hệ với Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình qua hotline: Chúng tôi cung cấp quy trình báo giá mộ đá nguyên khối giá rẻ, uy tín, chất lượng:

Bước 1: Tư vấn thông tin và đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng và kích thước.

Bước 2: Khảo sát địa hình xây dựng mộ đá nguyên khối và lên bản vẽ mộ đá chi tiết theo yêu cầu khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng và chốt phương án bản vẽ từ họa tiết, đến kích thước.

Bước 4: Chế tác mộ đá nguyên khối theo bản vẽ được khách hàng phê duyệt.

Bước 5: Vận chuyển và thi công công trình tâm linh.

Bước 6: Kết thúc hợp đồng, bàn giao công trình và thanh toán theo điều khoản ký kết.

Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình với xưởng chế tác chuyên nghiệp, đội ngũ kiến trúc sư và thợ đá nhiều năm kinh nghiệm để thiết kế, lắp đặt các công trình kiến trúc tâm linh, đảm bảo chất lượng và độ thẩm mỹ. Hiểu được nhu cầu của khách hàng muốn biết giá mộ đá nguyên khối để nắm được mức chi phí cần chi tra để xây dựng mộ đá nguyên khối, nên chúng tôi cung cấp giá mộ đá với chi phí phù hợp nhiều công trình.

Mộ đá nguyên khối đẹp được thi công tại Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.