Hiện nay nhu cầu mua mộ đá cho người thân, ông bà tổ tiên đã mất ngày càng tăng cao. Do đó, trên thị trường có nhiều loại mộ bằng đá này với mẫu mã, giá thành khác nhau. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được cách tính, và báo giá tương đối của các dòng sản phẩm sau: 

 • Giá mộ đá Ninh Bình
 • Giá lăng mộ đá
 • Giá mộ đá hai mái
 • Giá mộ đá ba mái
 • Giá mộ đá tròn
 • Giá mộ đá đôi
 • Và các loại mộ đá gia truyền khác của làng nghề chúng tôi

Hãy cùng tìm hiểu giá mộ đá đẹp, chất lượng tại Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình ngay dưới đây nhé. 

 

 

QUY TRÌNH BÁO GIÁ MỘ ĐÁ NINH BÌNH

Mộ đá đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng cho các lăng mộ của ông bà tổ tiên, người thân đã mất hiện nay. Vậy khi chọn mua mộ bằng đá bày quy trình báo giá như thế nào? Cùng tham khảo quy trình báo giá mộ đá tại Lăng Mộ Đá Ninh Bình ngay bài viết dưới đây:

Giá mộ đá
Mộ đá đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng cho các lăng mộ

Bước 1: Tư vấn chọn mẫu mã, kích thước

Quý khách hàng hãy gọi điện, nhắn tin Zalo tới số điện thoại 0979.525.235. Hoặc bạn cũng có thể gửi email báo giá mộ đá đến Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình. Qua đó, chúng tôi sẽ tư vấn kích thước, mẫu mã sản phẩm và báo giá cho quý khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể tới trực tiếp tại đây để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, tận tình và chu đáo.

Bước 2: Khảo sát địa hình lắp đặt (nếu cần thiết)

Nếu như khu vực lắp đặt địa hình phức tạp, cầu kỳ, chúng tôi sẽ ngay lập tức cử đội ngũ nhân viên đi khảo sát địa hình khu lăng mộ cùng với khách hàng.

Bước 3: Thiết kế những bản vẽ (nếu cần thiết)

Sau khi có số đo kích thước của lăng mộ hay toàn thể khu lăng mộ, Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình sẽ lên kế hoạch thiết kế bản vẽ. Đồng thời đưa ra các phương án, kích thước, mẫu mã từng hạng mục để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp để thi công. Sau bước này giá của mộ bằng đá có thể thay đổi tùy vào phương án mà khách hàng lựa chọn.

Giá mộ đá
Quy trình báo giá của mộ bằng đá

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Khi ký kết hợp đồng quý khách hàng cần đặt cọc từ 10 – 15% giá trị của công trình. Sau khi nhận tiền đặt cọc xong chúng tôi sẽ tiến hành tìm và thi công chạm khắc đá từ những khối đá lớn để chế tác.

Bước 5: Chế tác sản phẩm

Thời gian để chế tác sản phẩm thường mất khoảng 1 tháng (đối với các sản phẩm đơn lẻ như mộ đá, đèn đỉnh, lư hương, cuốn thư) cho tới 4 tháng (đối với các công trình lớn gồm nhiều hạng mục, sản phẩm đá ở bên trong như khu lăng mộ hay các sản phẩm để xây dựng nhà thờ họ).

Bước 6: Vận chuyển, lắp đặt

Chúng tôi có thể lắp đặt, vận chuyển lăng mộ trên toàn quốc. Sau khi lắp đặt, nghiệm thu công trình xong quý khách hàng cần phải thanh toán số tiền còn lại. Khi đến đây chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm bền vững bằng đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao với mức giá thành hợp ký.

 

GIÁ MỘ ĐÁ 2 MÁI

Hiện nay có nhiều người sử dụng mộ bằng đá hai mái khi thi công lăng mộ đá. Giá thành của mộ đá hai mái này không có mức giá chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Giá mộ đá
Mẫu mộ bằng đá hai mái
 • Chất liệu đá làm mộ có các loại đá sau: đá xanh tự nhiên, đá xanh râu cao cấp, đá trắng, đá vàng… Mỗi một loại đá khác nhau sẽ có mức giá cụ thể tương ứng với sản phẩm hoàn thiện.
 • Số lượng ngôi mộ hay sản phẩm khác đặt hàng: Khi bạn đặt số lượng nhiều sẽ căn cứ vào giá thành có mức giá khác nhau và nhận được các ưu đãi hỗ trợ thêm.
 • Địa hình và vị trí lắp đặt: Tùy vào địa hình và vị trí và kích thước của từng mộ riêng sẽ có mức giá thành riêng biệt.

Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới mức giá thành của mộ bằng đá hai mái. Chính vì vậy, để biết chính xác giá thành bạn nên liên hệ trực tiếp tới địa chỉ đặt mua để được hỗ trợ tư vấn. Đồng thời còn được thông báo chính xác giá mộ đá hai mái.

 

GIÁ MỘ ĐÁ ĐÔI

Mộ đá đôi đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng cho công trình tâm linh. Đồng thời, giá mộ đôi bằng đá cũng không ngoại lệ được nhiều người thắc mắc hiện nay. Để biết chính xác giá thành cụ thể của mộ bằng đá đôi này phụ thuộc ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố sau:

Giá mộ đá
Lăng mộ đá đôi đẹp
 • Kích thước: Các kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Đồng thời còn phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế và kích thước của từng khách hàng yêu cầu.
 • Họa tiết hoa văn chạm khắc: Các thiết kế họa tiết hoa văn cầu kỳ cần nhiều thời gian và phụ thuộc vào tay nghề, yêu cầu của mỗi người sẽ có mức giá khác nhau.
 • Chất liệu đá: Sản phẩm này được làm bằng nhiều loại đá khác nhau như đá vàng, đá xanh rêu, đá trắng,… Mỗi loại đá sẽ có một mức giá khác nhau tùy vào loại bạn chọn.
 • Khoảng cách vận chuyển: Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình vận chuyển hàng trên toàn quốc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, đối với những nơi có khoảng cách xa hay địa hình khó lắp đặt mức giá sẽ thay đổi một chút.

Qua đó, để biết được chính xác mức giá của mộ bằng đá đôi bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình để được tư vấn và báo giá trực tiếp chính xác nhất.

 

GIÁ MỘ ĐÁ TRÒN

Cũng giống như giá của hai loại mộ trên, mức giá của mộ đá tròn này không thể nói chính xác được mức giá cụ thể. Bởi giá thành ảnh hưởng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, chất liệu, mẫu mã,…

Giá mộ đá
Báo giá mộ đá tròn đẹp phụ thuộc vào kích thước, chất liệu, vị trí đặt mộ và địa chỉ vận chuyển
 • Thiết kế mẫu mã của mộ đá tròn: Tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng đưa ra những mẫu mã có hoa văn họa tiết khác nhau. Qua đó mộ bằng đá này sẽ có mức giá thành riêng biệt cho từng thiết kế.
 • Chất liệu đá: Hiện nay có nhiều loại đá để làm loại mộ này, nhưng có hai loại chính là đá đen và đá xanh rêu. Mỗi loại đá sẽ có mức giá thành khác nhau nên tùy vào lựa chọn từng người mức giá của mộ này cũng thay đổi theo.
 • Kích thước: Tùy vào từng kích thước của mộ sẽ có mức giá thành riêng biệt, kích thước càng lớn giá thành sẽ càng cao. Bạn cần xác định được chính xác kích thước của lăng mộ đá tròn để biết được mức giá thành cụ thể.
 • Vị trí địa hình lắp đặt: tùy vào từng địa hình, vị trí lắp đặt của mộ bằng đá này sẽ có bảng giá này. Những vị trí lắp đặt khó khăn, trắc trở sẽ có mức giá cao hơn.
 • Địa chỉ vận chuyển: Đối với những địa chỉ xa xôi, khó khăn trong việc vận chuyển mức giá sẽ thay đổi một chút.

Để có mức giá cụ thể và chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp tới Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 

BÁO GIÁ LƯ HƯƠNG BẰNG ĐÁ

Lư hương bằng đá có vẻ đẹp tôn nghiêm, thường là vật trang trí cho các lễ hội, đình chùa. Với bàn tay tài hoa của những người thợ mỹ nghệ, những chiếc lư hương bằng đá trở thành vật dụng quan trọng trong cuộc sống tâm linh của người Việt Nam.

Tùy vào thời điểm của mùa đá, và nhu cầu của khách hàng, mà chi phí để làm bảng giá lư hương có thể thay đổi.

Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Lư hương đá giá bao nhiêu là câu hỏi thường gặp của khách hàng khi chúng tôi tư vấn

 

GIÁ MỘ ĐÁ BA MÁI

Mộ đá ba mái là loại mộ đá gia đình gồm có 3 mái, và là loại mộ có mái lớn nhất trong dòng mộ gia đình.

Mộ đá ba mái có vẻ đẹp tôn kính, trang nghiêm, với kích thước đa dạng từ 80*140cm, 90*150cm, 100*160cm, 110*170cm…

Với ưu điểm về sự bền bỉ, sang trọng và có độ thẩm mỹ cao.

Giá mộ đá ba mái tùy theo thời vụ sẽ có sự dao động khác nhau. Xin bạn vui lòng chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Giá mộ đá ba mái phụ thuộc nhiều vào chất liệu, đội ngũ thi công và thiết kế

 

GIÁ MỘ ĐÁ NINH BÌNH

Giá thành của mỗi mẫu mộ đá Ninh Bình thường sẽ không cố định với còn thay đổi nhiều yếu tố khách quan khác nhau. Do đó, để biết được chính xác mức giá thành của mộ này bạn nên liên hệ trực tiếp tới địa chỉ mua để được hỗ trợ tư vấn. Mức giá của mộ bằng đá Ninh Bình ảnh hưởng bởi những yếu tố cụ thể như:

Giá mộ đá
Mẫu mộ bằng đá Ninh Bình
 • Loại mộ đá: Mộ bằng đá Ninh Bình này có nhiều loại, mẫu mã khác nhau. Do đó tùy vào loại bạn chọn cho công trình tâm linh của mình sẽ có mức giá thành riêng biệt.
 • Họa tiết hoa văn: Tùy vào từng hoa văn họa tiết được thiết kế sẽ ảnh hưởng tới giá thành của mộ bằng đá này. Nếu khách hàng yêu cầu mộ này có các hoa văn cầu kỳ, đẹp thì mức giá sẽ được điều chỉnh cao hơn.
 • Chất liệu làm mộ: Loại mộ này có thể làm được bằng nhiều loại đá khác nhau. Thế nhưng chủ yếu là làm bằng đá xanh rêu và đá đen. Mỗi chất liệu sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn và yêu cầu của khách hàng.
 • Vị trí lắp đặt và khoảng cách vận chuyển: Đối với những trường hợp có địa chỉ vận chuyển xa hoặc địa hình khó khăn thì mức giá sẽ có phần chênh lệch cao hơn với những địa chỉ thông thường khác. Đồng thời Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình vẫn nhận đáp ứng vận chuyển và lắp đặt tơi mọi nơi trên toàn quốc.

 

BÁO GIÁ LĂNG MỘ ĐÁ

Một khu lăng mộ đá sẽ có nhiều hạng mục khác nhau như lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, cổng đá, hàng rào đá,… Mỗi sản phẩm đều thể hiện những nét đẹp và ẩn chứa các ý nghĩa khác nhau. Do đó, hiện nay giá lăng mộ bằng đá chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Đồng thời do khu lăng mộ này gồm nhiều hạng mục nên giá thành có thể thay đổi theo từng hạng mục và một số ảnh hưởng khác. Cụ thể:

Giá mộ đá
Mẫu lăng mộ bằng đá

Mẫu mã, kích thước ngôi mộ

Hiện nay có nhiều mẫu mộ bằng đá với kích thước riêng biệt. Do đó, để biết được chính xác bạn hãy liên hệ tới Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình để được hỗ trợ tư vấn giá thành cho từng mẫu mã, kích thước của lăng mộ. Đồng thời còn được đưa ra kích thước yêu cầu cả mình, phù hợp với diện tích đất của mình đang có.

Chất liệu đá chế tác trong từng hạng mục trong khu lăng mộ

Hiện nay có nhiều loại chất liệu đá khác nhau, mỗi loại sẽ có giá thành riêng biệt. Chính vì vậy sẽ làm cho giá thành của lăng mộ bằng đá thay đổi.  Các chất liệu đá đó là đá trắng muối, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng vân mây,…

Số lượng đơn hàng đặt

Khi khách hàng đặt làm với số lượng nhiều thì mức giá sẽ được giảm đi đáng kể. Bởi chi phí lắp đặt và vận chuyển gộp lại sẽ ít hơn.

Họa tiết hoa văn lăng mộ bằng đá

Các lăng mộ bằng đá được chạm khắc họa tiết hoa văn tỉ mỉ, công phu sẽ có giá thành cao hơn so với những lăng mộ được chạm khắc đơn giản, không cầu kỳ.

Ngoài ra, còn một số yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của lăng mộ đá như khoảng cách vận chuyển tới nơi lắp đặt, địa hình lắp đặt khó hay dễ,…

Tham khảo thêm:

Lời kết

Chắc hẳn với những chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ hơn về giá mộ đá phải không nào? Ngày này việc sử dụng các loại mộ đá cho công trình tâm linh cho người đã mất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nếu bạn muốn lắp đặt các lăng mộ đá, hãy liên hệ ngay tới Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình để được hỗ trợ tư vấn kịp thời, nhanh chóng theo thông tin sau:

XƯỞNG ĐIÊU KHẮC ĐÁ NINH BÌNH

Keyword
Báo Giá Mộ Đá đẹp giá rẻ nhất Việt Nam [Giá rẻ] Báo giá Lăng Mộ Đá – Mộ Đá các loại mới nhất 2021 BÁO GIÁ LĂNG MỘ ĐÁ NGUYÊN KHỐI ĐẸP GIÁ RẺ 2021 bảng báo giá mộ đá 2021 – Giá lăng mộ đá Giá Mộ đá – Báo giá Mộ Đá, Lăng Mộ đá năm 2021 (Mới nhất) báo giá mộ đá Báo Giá Lăng Mộ Đá Xanh Giá Rẻ【 99+ Mẫu Đẹp Nhất 】‎ Báo giá mộ đá đôi đẹp, mộ đôi bằng đá Ninh Bình Giá Lăng Mộ Đá Ninh Bình Đẹp, Rẻ Nhất 2021 Bảng giá Lăng mộ đá / Mộ đá mới nhất 2021 (99+ Mẫu ĐẸP … Mộ đá đẹp Ninh Bình | Báo giá mẫu lăng mộ đá đẹp mới nhất … báo giá mộ đá xanh nguyên khối Mẫu Mộ đá đôi – Đá Mỹ Nghệ Thịnh Hưng #99+ Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp | Báo Giá Tốt Nhất Báo giá lăng mộ đá đẹp Ninh Bình Giá rẻ Nhất Các mẫu mộ đá đẹp, báo giá mộ đá tự nhiên nguyên khối … 127+ Mẫu Lăng mộ đá Ninh Bình ĐẸP, Giá Tốt (Cập nhật 2021) Related Searches Lăng mộ đá giá bao nhiêu? Báo giá lăng mộ đá đẹp tại Ninh … Báo giá – Lăng mộ đá xanh Thanh Hóa Mộ đá Ninh Bình – Mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ mới nhất 2020 Mộ đá nguyên khối đẹp giá rẻ – Kho đá Việt Tiến Báo giá mẫu lăng mộ đá đẹp mới nhất 2021 – Pinterest 400+ mẫu Mộ đá khối tự nhiên đẹp mới nhất hiện nay ​Xây Mộ Đá Hoa Cương Giá Bao Nhiêu – Hoàng Minh Stone Mẫu mộ đá đôi đẹp bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối 2021 Bán mộ tròn đá tại Sài Gòn – Báo giá mộ đá tròn ở Sài Gòn Báo Giá Mộ Đá Một Mái Chuẩn Phong Thủy Đẹp Nhất 2021 Từ khóa Đá mỹ nghệ: giá mộ đá – damyngheanhquan.com 15 Mẫu mộ tròn đẹp bằng đá – Báo giá mộ đá tròn 2021 Lăng mộ đá báo giá mộ đá 2 mái – Đá mỹ nghệ Ninh Bình Các kiểu mộ công giáo bằng đá đẹp – UBND Tỉnh Yên Bái Báo giá mộ bằng đá hoa cương – Đá mỹ nghệ Ninh Bình giá mộ đá Mộ Đá Hoa Cương: Mẫu Trang Trọng Bền Vững Với Thời Gian XÂY MỘ ĐÁ, LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP (MO DA) – Đá mỹ nghệ Anh … báo giá lăng mộ đá mỹ nghệ ở thanh hóa Bảng giá đá ốp mộ 2019. – Đá Hà Thành BÁO GIÁ MỘ ĐÁ TAM SƠN ĐẸP TS01 – Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình 1. Mộ đá là gì? Giá Mộ Đá Hoa Cương MDHC18 | Shopee Việt Nam Bán các mẫu mộ đá xanh rêu Thanh Hóa đẹp – LinkedIn Mẫu Mộ đá đôi – Đá mỹ nghệ Quang Trung Mộ đá hoa cương – 79 mẫu mộ đá và các loại đá ốp mộ tốt nhất Báo giá mộ đá Thanh Hóa nhanh chóng chính xác – 0866 766 … Mẫu Mộ đá Xanh đẹp Huy Cường Ninh Bình Mẫu mộ tròn bằng đá khối đẹp nhất hiện nay – Lăng mộ đá … 10 Mẫu lăng mộ đá xanh thanh hoá đẹp với giá tốt nhất 2021 Giá Mộ Đá, Giá Mộ Đơn, Giá Mộ Đôi.. Tại Hà Nội – Vatgia.com Bán mộ đá granite ở Bình Định giá rẻ – Làng nghề đá Ninh Bình Giá mộ đá xanh Ninh Bình, giá mộ ốp đá hoa cương granite Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp Thanh Hóa Giá Rẻ Báo giá mộ đá Lăng mộ đá mới nhất 2021 & Các hạng mục phụ đi kèm – Giá rẻ Báo giá Lăng mộ đá, Báo giá Mộ đá ĐẸP – SlideShare Cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản về giá mộ đá hiện … Bảng báo giá Mộ Đá, Lăng Mộ đá năm 2021 (Mới nhất) Mẫu Mộ Đá Đẹp – Cơ Sở Sản Xuất Xuân Tiến Bảng giá Lăng Mộ Đá (cập nhật) – Đá mỹ nghệ Ngọc Quý Giá mộ đá xanh rêu 23 mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp giá rẻ Giá mộ đá tròn lăng mộ đá tròn đẹp nhất năm 2021 – ĐÁ MỸ … Giá mẫu thiết kế mộ tròn bằng đá xanh 17 mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất 2021, báo giá mộ đá hoa … Báo giá lăng mộ đá đẹp – Đơn giá lăng mộ đá – Giá mộ đá xanh Giá xây mộ đá hoa cương nguyên khối bao nhiêu? Mẫu mộ … Bảng báo giá lăng mộ đá phong thủy tâm linh việt – Đá Mỹ … Giá mộ đá 2 mái, mẫu mộ đá hai mái đẹp nhất Việt Nam Chi phí xây dựng mộ đá giá bao nhiêu tiền? – Đá Mỹ Nghệ … Báo giá lăng mộ đá Thanh Hóa – Mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ gia mo da – LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP Báo giá mộ đá tròn, mộ đá đẹp 2020 – datunhiennb Giá mộ đá | Cột đá, Tảng cột đá, Bậc thềm đá, Lan can đá Mộ đá giá bao nhiêu – Báo giá lăng mộ đá Ninh Bình Mộ đá đơn giản giá rẻ LMD 35 Địa chỉ bán lăng mộ đá giá rẻ đẹp uy tín, chất lượng nhất hiện … Báo giá mộ đá tại Nam Định – Đá Mỹ Nghệ Đức Linh 36 mẫu mộ đá đẹp nhất tại Đá mỹ nghệ Triệu Dung Lấy giá lăng mộ đá Ninh Bình Thanh Hóa mới nhất – YouTube Lăng mộ đá đẹp ninh bình – Làng nghề đá mỹ nghệ 5 – Lăng mộ đá ĐẸP, Mộ đá ĐẸP – Đá mỹ nghệ Hoàng Long Trung tâm Tư vấn và dịch vụ tài chính công Hà Nội FC chiêu mộ thành công tiền vệ Nguyễn Hai Long Người hâm mộ tại UAE không thể tiếp sức cho tuyển Việt Nam Hà Nội FC chiêu mộ thành công Nguyễn Hai Long – VTC News Juventus ra giá, West Ham rộng cửa chiêu mộ phương án … Hà Nội chiêu mộ “sao Mai” bóng đá Việt Nam từ Quảng Ninh … Giá trị của Matic – Bóng đá Anh – Zing Coman muốn về MU, Liverpool chốt giá Chiesa – Vietnamnet CLB Hà Nội chiêu mộ thành công Nguyễn Hai Long | VTV.VN Huấn luyện viên Park Hang-seo và áp lực trước trận gặp … Huyền thoại 2022 Honda Dream vẫn như xưa, người hâm mộ … Chi tiết tin – Quảng Trị – Cổng thông tin Mộ cổ khiến những kẻ xâm phạm sợ chết khiếp, chuyên gia … Trong gian khó mới biết anh hào – Báo Quân đội nhân dân Cảnh tượng nghiệt ngã trong lăng mộ nữ tướng có chiến tích … AFF Cup, danh hiệu chưa mất giá với thầy Park – Công an …

Leave a Reply

Your email address will not be published.