Hiện nay nhu cầu mua mộ đá cho người thân, ông bà tổ tiên đã mất ngày càng tăng cao. Do đó, trên thị trường có nhiều loại mộ bằng đá này với mẫu mã, giá thành khác nhau. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được cách tính, và báo giá tương đối của các dòng sản phẩm sau: 

 • Giá mộ đá Ninh Bình
 • Giá lăng mộ đá
 • Giá mộ đá hai mái
 • Giá mộ đá tròn
 • Giá mộ đá đôi
 • Và các loại mộ đá gia truyền khác của làng nghề chúng tôi

Hãy cùng tìm hiểu giá mộ đá đẹp, chất lượng tại Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình ngay dưới đây nhé. 

 

 

QUY TRÌNH BÁO GIÁ MỘ ĐÁ NINH BÌNH

Mộ đá đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng cho các lăng mộ của ông bà tổ tiên, người thân đã mất hiện nay. Vậy khi chọn mua mộ bằng đá bày quy trình báo giá như thế nào? Cùng tham khảo quy trình báo giá mộ đá tại Lăng Mộ Đá Ninh Bình ngay bài viết dưới đây:

Giá mộ đá
Mộ đá đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng cho các lăng mộ

Bước 1: Tư vấn chọn mẫu mã, kích thước

Quý khách hàng hãy gọi điện, nhắn tin Zalo tới số điện thoại 0979.525.235. Hoặc bạn cũng có thể gửi email báo giá mộ đá đến Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình. Qua đó, chúng tôi sẽ tư vấn kích thước, mẫu mã sản phẩm và báo giá cho quý khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể tới trực tiếp tại đây để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, tận tình và chu đáo.

Bước 2: Khảo sát địa hình lắp đặt (nếu cần thiết)

Nếu như khu vực lắp đặt địa hình phức tạp, cầu kỳ, chúng tôi sẽ ngay lập tức cử đội ngũ nhân viên đi khảo sát địa hình khu lăng mộ cùng với khách hàng.

Bước 3: Thiết kế những bản vẽ (nếu cần thiết)

Sau khi có số đo kích thước của lăng mộ hay toàn thể khu lăng mộ, Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình sẽ lên kế hoạch thiết kế bản vẽ. Đồng thời đưa ra các phương án, kích thước, mẫu mã từng hạng mục để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp để thi công. Sau bước này giá của mộ bằng đá có thể thay đổi tùy vào phương án mà khách hàng lựa chọn.

Giá mộ đá
Quy trình báo giá của mộ bằng đá

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Khi ký kết hợp đồng quý khách hàng cần đặt cọc từ 10 – 15% giá trị của công trình. Sau khi nhận tiền đặt cọc xong chúng tôi sẽ tiến hành tìm và thi công chạm khắc đá từ những khối đá lớn để chế tác.

Bước 5: Chế tác sản phẩm

Thời gian để chế tác sản phẩm thường mất khoảng 1 tháng (đối với các sản phẩm đơn lẻ như mộ đá, đèn đỉnh, lư hương, cuốn thư) cho tới 4 tháng (đối với các công trình lớn gồm nhiều hạng mục, sản phẩm đá ở bên trong như khu lăng mộ hay các sản phẩm để xây dựng nhà thờ họ).

Bước 6: Vận chuyển, lắp đặt

Chúng tôi có thể lắp đặt, vận chuyển lăng mộ trên toàn quốc. Sau khi lắp đặt, nghiệm thu công trình xong quý khách hàng cần phải thanh toán số tiền còn lại. Khi đến đây chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm bền vững bằng đá tự nhiên có tính thẩm mỹ cao với mức giá thành hợp ký.

 

GIÁ MỘ ĐÁ 2 MÁI

Hiện nay có nhiều người sử dụng mộ bằng đá hai mái khi thi công lăng mộ đá. Giá thành của mộ đá hai mái này không có mức giá chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

Giá mộ đá
Mẫu mộ bằng đá hai mái
 • Chất liệu đá làm mộ có các loại đá sau: đá xanh tự nhiên, đá xanh râu cao cấp, đá trắng, đá vàng… Mỗi một loại đá khác nhau sẽ có mức giá cụ thể tương ứng với sản phẩm hoàn thiện.
 • Số lượng ngôi mộ hay sản phẩm khác đặt hàng: Khi bạn đặt số lượng nhiều sẽ căn cứ vào giá thành có mức giá khác nhau và nhận được các ưu đãi hỗ trợ thêm.
 • Địa hình và vị trí lắp đặt: Tùy vào địa hình và vị trí và kích thước của từng mộ riêng sẽ có mức giá thành riêng biệt.

Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới mức giá thành của mộ bằng đá hai mái. Chính vì vậy, để biết chính xác giá thành bạn nên liên hệ trực tiếp tới địa chỉ đặt mua để được hỗ trợ tư vấn. Đồng thời còn được thông báo chính xác giá mộ đá hai mái.

 

GIÁ MỘ ĐÁ ĐÔI

Mộ đá đôi đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng cho công trình tâm linh. Đồng thời, giá mộ đá đôi cũng không ngoại lệ được nhiều người thắc mắc hiện nay. Để biết chính xác giá thành cụ thể của mộ bằng đá đôi này phụ thuộc ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố sau:

Giá mộ đá
Mẫu mộ đá đôi
 • Kích thước: Các kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn. Đồng thời còn phụ thuộc vào yêu cầu thiết kế và kích thước của từng khách hàng yêu cầu.
 • Họa tiết hoa văn chạm khắc: Các thiết kế họa tiết hoa văn cầu kỳ cần nhiều thời gian và phụ thuộc vào tay nghề, yêu cầu của mỗi người sẽ có mức giá khác nhau.
 • Chất liệu đá: Sản phẩm này được làm bằng nhiều loại đá khác nhau như đá vàng, đá xanh rêu, đá trắng,… Mỗi loại đá sẽ có một mức giá khác nhau tùy vào loại bạn chọn.
 • Khoảng cách vận chuyển: Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình vận chuyển hàng trên toàn quốc đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, đối với những nơi có khoảng cách xa hay địa hình khó lắp đặt mức giá sẽ thay đổi một chút.

Qua đó, để biết được chính xác mức giá của mộ bằng đá đôi bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình để được tư vấn và báo giá trực tiếp chính xác nhất.

 

GIÁ MỘ ĐÁ TRÒN

Cũng giống như giá của hai loại mộ trên, mức giá của mộ đá tròn này không thể nói chính xác được mức giá cụ thể. Bởi giá thành ảnh hưởng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, chất liệu, mẫu mã,…

Giá mộ đá
Mẫu mộ đá tròn
 • Thiết kế mẫu mã của mộ đá tròn: Tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng đưa ra những mẫu mã có hoa văn họa tiết khác nhau. Qua đó mộ bằng đá này sẽ có mức giá thành riêng biệt cho từng thiết kế.
 • Chất liệu đá: Hiện nay có nhiều loại đá để làm loại mộ này, nhưng có hai loại chính là đá đen và đá xanh rêu. Mỗi loại đá sẽ có mức giá thành khác nhau nên tùy vào lựa chọn từng người mức giá của mộ này cũng thay đổi theo.
 • Kích thước: Tùy vào từng kích thước của mộ sẽ có mức giá thành riêng biệt, kích thước càng lớn giá thành sẽ càng cao. Bạn cần xác định được chính xác kích thước của mộ bằng đá tròn để biết được mức giá thành cụ thể.
 • Vị trí địa hình lắp đặt: tùy vào từng địa hình, vị trí lắp đặt của mộ bằng đá này sẽ có bảng giá này. Những vị trí lắp đặt khó khăn, trắc trở sẽ có mức giá cao hơn.
 • Địa chỉ vận chuyển: Đối với những địa chỉ xa xôi, khó khăn trong việc vận chuyển mức giá sẽ thay đổi một chút.

Để có mức giá cụ thể và chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp tới Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

 

Giá mộ đá Ninh Bình

Giá thành của mỗi mẫu mộ đá Ninh Bình thường sẽ không cố định với còn thay đổi nhiều yếu tố khách quan khác nhau. Do đó, để biết được chính xác mức giá thành của mộ này bạn nên liên hệ trực tiếp tới địa chỉ mua để được hỗ trợ tư vấn. Mức giá của mộ bằng đá Ninh Bình ảnh hưởng bởi những yếu tố cụ thể như:

Giá mộ đá
Mẫu mộ bằng đá Ninh Bình
 • Loại mộ đá: Mộ bằng đá Ninh Bình này có nhiều loại, mẫu mã khác nhau. Do đó tùy vào loại bạn chọn cho công trình tâm linh của mình sẽ có mức giá thành riêng biệt.
 • Họa tiết hoa văn: Tùy vào từng hoa văn họa tiết được thiết kế sẽ ảnh hưởng tới giá thành của mộ bằng đá này. Nếu khách hàng yêu cầu mộ này có các hoa văn cầu kỳ, đẹp thì mức giá sẽ được điều chỉnh cao hơn.
 • Chất liệu làm mộ: Loại mộ này có thể làm được bằng nhiều loại đá khác nhau. Thế nhưng chủ yếu là làm bằng đá xanh rêu và đá đen. Mỗi chất liệu sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn và yêu cầu của khách hàng.
 • Vị trí lắp đặt và khoảng cách vận chuyển: Đối với những trường hợp có địa chỉ vận chuyển xa hoặc địa hình khó khăn thì mức giá sẽ có phần chênh lệch cao hơn với những địa chỉ thông thường khác. Đồng thời Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình vẫn nhận đáp ứng vận chuyển và lắp đặt tơi mọi nơi trên toàn quốc.

 

BÁO GIÁ LĂNG MỘ ĐÁ

Một khu lăng mộ đá sẽ có nhiều hạng mục khác nhau như lăng thờ đá, mộ đá, cuốn thư đá, cổng đá, hàng rào đá,… Mỗi sản phẩm đều thể hiện những nét đẹp và ẩn chứa các ý nghĩa khác nhau. Do đó, hiện nay giá lăng mộ bằng đá chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Đồng thời do khu lăng mộ này gồm nhiều hạng mục nên giá thành có thể thay đổi theo từng hạng mục và một số ảnh hưởng khác. Cụ thể:

Giá mộ đá
Mẫu lăng mộ bằng đá

Mẫu mã, kích thước ngôi mộ

Hiện nay có nhiều mẫu mộ bằng đá với kích thước riêng biệt. Do đó, để biết được chính xác bạn hãy liên hệ tới Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình để được hỗ trợ tư vấn giá thành cho từng mẫu mã, kích thước của lăng mộ. Đồng thời còn được đưa ra kích thước yêu cầu cả mình, phù hợp với diện tích đất của mình đang có.

Chất liệu đá chế tác trong từng hạng mục trong khu lăng mộ

Hiện nay có nhiều loại chất liệu đá khác nhau, mỗi loại sẽ có giá thành riêng biệt. Chính vì vậy sẽ làm cho giá thành của lăng mộ bằng đá thay đổi.  Các chất liệu đá đó là đá trắng muối, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng vân mây,…

Số lượng đơn hàng đặt

Khi khách hàng đặt làm với số lượng nhiều thì mức giá sẽ được giảm đi đáng kể. Bởi chi phí lắp đặt và vận chuyển gộp lại sẽ ít hơn.

Họa tiết hoa văn lăng mộ bằng đá

Các lăng mộ bằng đá được chạm khắc họa tiết hoa văn tỉ mỉ, công phu sẽ có giá thành cao hơn so với những lăng mộ được chạm khắc đơn giản, không cầu kỳ.

Ngoài ra, còn một số yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của lăng mộ đá như khoảng cách vận chuyển tới nơi lắp đặt, địa hình lắp đặt khó hay dễ,…

Tham khảo thêm:

Lời kết

Chắc hẳn với những chia sẻ trên giúp bạn hiểu rõ hơn về giá mộ đá phải không nào? Ngày này việc sử dụng các loại mộ đá cho công trình tâm linh cho người đã mất được nhiều người lựa chọn hiện nay. Nếu bạn muốn lắp đặt các lăng mộ đá, hãy liên hệ ngay tới Lăng Mộ Đẹp Ninh Bình để được hỗ trợ tư vấn kịp thời, nhanh chóng theo thông tin sau:

XƯỞNG ĐIÊU KHẮC ĐÁ NINH BÌNH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *