Rock mail size

Thư viện được xây dựng cho nhiều kiến ​​trúc tâm linh không chỉ tạo nên nét cổ kính, trang nghiêm cho công trình. Thư đá được tạo ra để che chắn những điều xấu, tà khí sử dụng tâm linh. Tuy nhiên, thiết kế xây dựng cần đạt tiêu chuẩn về phong thủy và kích thước thư đá. 

Mời khách hàng tìm hiểu về thư kích thước đá khi xây dựng công trình kiến ​​trúc tâm linh thông qua bài viết dưới đây. Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình giới thiệu đầy đủ thông tin đến khách hàng. 

Confet create a stone directory

Khi xây dựng cuốn thư đá thông thường bao gồm 2 phần là thư đế và thân thư để tạo ra thiết kế tổng thể. Thư viện kích thước đá phần đế với chiều dày từ 18 cm đến 25 cm được thiết kế, tác động từ cao cấp tấm nguyên liệu. Họa tiết thiết kế phần thư đá như chân quỳ gối phù điêu hoặc chân vuông hay đơn giản là hình trang trí họa tiết. 

Thiết kế cuốn thư đá nổi bật chính giữa là những đặc sắc họa tiết như hoa văn tứ quý (cúc, tùng, trúc, mai), thủy ngân, long thủy, rồng phượng hoặc chữ Hán tự như Phúc, Lộc, Thọ, Tâm , … Bên cạnh đó phần thân cuốn thư đá được thiết kế thêm các bút pháp ảnh và kiếm là biểu tượng cho sức mạnh và trí tuệ thông minh.

Confet create a stone letter include hai phần đế và thân thư. 

Rock mail size

Thư đá được xây dựng tại kiến ​​trúc chính cổng tâm linh, bởi vì thế kích thước cuốn thư đá cần thiết kế hài hòa với trình tổng thể. Đá thư kích thước được thiết kế cân bằng đối với chính cổng chiều rộng, cách cổng khoảng 50 cm. 

Với mỗi tâm linh kiến ​​trúc, kích thước thư đá sẽ được thiết kế, điều chỉnh sao cho phù hợp và hài hòa với công việc, mang đến thẩm mỹ giá trị, vẻ đẹp trang. 

Đá thư kích thước với ý nghĩa riêng mà khách hàng cần chọn sao cho phù hợp: 

  • 69 * 107cm: Phú quý, đại cát và quý tử
  • 81 * 127cm: Tài trí, phát tài và tiến bộ
  • 89 * 133cm: Lục hợp, thêm phúc và đề nghị, đại cát
  • 107 * 173cm: Đại cát, quý tử và bảo khố, vượng tài
  • 127 * 192cm: Lục hợp, tiến bảo và đại cát
  • 147 * 217cm: Lợi ích và tài lộc
  • 155 * 237cm: Phú quý, tiến bảo, thuận lợi và phát tài).
  • 175 * 255cm: Lục hợp, thiên khố và tiến bảo
  • ……….

Tuy nhiên, thuộc tính của công ty, vị trí đặt thư viện mà kích thước thư đá sẽ được thay đổi. Nhưng những lăng mộ công trình, nhà thờ họ có thiết kế tích hợp, xây dựng nhỏ nên kích thước cuốn thư đá tường được sử dụng là 133 * 167cm hoặc 107 * 147cm. 

Còn lại với những chùa đền thờ lớn, thì thư viện kích thước sẽ được chỉnh sửa sao cho phù hợp với giao diện của đền thờ chính. Khi xây dựng cuốn thư đá ở đền chùa, thì cuốn thư kích thước sẽ có chiều cao tối thiểu từ 2,5m. Các tiết hoạt động được điêu khắc, điêu khắc cầu kỳ hơn thể hiện trang thế hệ. 

Đá thư kích thước được thiết kế để thay đổi các thuộc tính thành từng công trình.

Vì sao nên xây dựng kích thước cuốn thư đá phù hợp? 

Cuốn thư đá mang nhiều giá trị và ý nghĩa về sự cao sang, học thức và khả năng giữ những thứ xấu xa nhập vào công ty tâm linh. Vì thế, cuốn thư kích thước xây dựng hài hòa và thể hiện đầy đủ ý nghĩa của phong thủy. 

Thư đá khi xây dựng cần có đầy đủ các bút ký và kiếm là biểu tượng cho sức mạnh và tri thức. This chính là điểm nhấn về phong thủy dành riêng cho cuốn thư đá mẫu. Ngoài ra, những tiết, hoa văn cần được thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ. 

Tổng hợp kích thước thư nhất thư viện

Mẫu thư đá đẹp được thiết kế ở nhiều mã mẫu, các kiểu khác nhau để quý khách có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Mời khách hàng xem cuốn thư đá đẹp được thực hiện bởi điêu khắc đá Ninh Bình. 

Chúng tôi với nhiều thiết kế kinh nghiệm, thi công và lắp đặt kiến ​​trúc công trình tâm linh đáp ứng yêu cầu, hài lòng mọi khách hàng. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, thợ lành nghề được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật đá mỹ thuật, luôn đặt hết tâm trí vào từng công trình. 

Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình sử dụng các đại thiết bị trang để hỗ trợ quá trình sản xuất chế tạo, chúng tôi có thể cung cấp ứng dụng sản phẩm lớn trong thời gian nhanh chóng. Và đảm bảo mang đến cho khách hàng những cuốn thư đá đẹp có giá trị cao nhất, giá thành phù hợp. 

Nếu khách hàng muốn thiết kế dựng cuốn thư đá, hãy vui lòng liên kết với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như mộ đá, lăng mộ, bàn lễ đá, cây hương, cổng đá, cột đá, đèn đá, tượng đá, …

Thư vàng đẹp cuốn thư được sử dụng nhiều kiến ​​trúc tâm linh.
Thư đá đẹp được chế tác bởi điêu khắc đá Ninh Bình.
Đá thư kích thước được tư vấn sao cho khách hàng của công ty phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.