Khi lựa chọn các chất liệu xây dựng lăng mộ cho ông bà, tổ tiên thì đá xanh rêu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tại sao lăng mộ đá xanh rêu lại được nhiều người ưa chuộng? Khi xây dựng lăng mộ đá xanh rêu thì có những ưu điểm gì? Các mẫu lăng mộ đá xanh rêu như thế nào? Mời quý khách hàng xem thông tin về lăng mộ đá xanh rêu bài viết bên dưới.

Đá xanh rêu là gì? Lăng mộ đá xanh rêu là gì?

Đá xanh rêu là loại đá hoàn toàn tự nhiên được khai thác, sản xuất từ khu vực Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định của nước ta. Loại đá với độ cứng cao và ít bị mài mòn, phong hóa theo thời gian thế nên chất liệu này được sử dụng nhiều trong các công trình ngoài trời.

Lăng mộ đá xanh rêu là công trình tâm linh, nơi an nghỉ thanh tịnh cho những người quá cố đã khuất được làm từ vật liệu đá xanh rêu. Ngoài những đặc tính, thì màu xanh rêu rất trang nhã, hài hòa phù hợp không gian tâm linh, thành kính nên vật liệu này được sử dụng phổ biến trong lăng mộ.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể lựa chọn đá xanh rêu là những công trình khác nhau như mộ đá xanh rêu, lăng thờ đá xanh rêu, cuốn thư đá xanh rêu,…chúng tôi giới thiệu chi tiết những mẫu lăng mộ đá rêu xanh phần bên dưới.

Lăng mộ đá xanh rêu trang nghiêm và cuốn hút

Ưu điểm lăng mộ đá xanh rêu

  1. Màu sắc lăng mộ đá xanh rêu phù hợp công trình tôn nghiêm

Lăng mộ đá xanh rêu có màu xanh rêu đẹp, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Các thớ đá chắc mịn và ít hoa văn là những đặc điểm làm đường nét lăng mộ đá xanh rêu trở nên tinh tế, sắc sảo. Khi sử dụng trong các công trình ngoài trời nhưng lăng mộ đá xanh rêu có độ bóng mang nét huyền bí riêng biệt.

Gam màu xanh rêu là gam màu trầm, không quá nổi bật nhưng vẫn cuốn hút với vẻ trang nghiêm và huyền bí. Nên lựa chọn vật liệu đá xanh rêu để xây dựng lăng mộ là điều đúng đắn, thể hiện lòng thành tâm đến hương hỏa những người đã khuất.

  1. Độ bền lăng mộ đá xanh rêu chịu được mọi điều kiện môi trường

Các công trình tâm linh như lăng mộ được xây dựng ngoài trời và chịu nhiều tác động điều kiện môi trường, thời tiết thế nên cần lựa chọn những vật liệu kết cấu chắc chắn và bền bỉ theo thời gian. Nếu để xảy ra tình trạng rạn nứt vật liệu hoặc lăng mộ bị sụp lún ở những vùng trũng được coi là điềm xấu và không nên xảy ra.

Vì vậy, để khắc phục tình trạng trên thì lăng mộ đá xanh rêu đã hạn chế nhược điểm quan trọng này so với chất liệu khác. Đá xanh rêu có độ cứng và độ chắc chắn cao, nên dù quý khách hàng có tác động trọng lực mạnh vào sẽ không ảnh hưởng kết cấu đá. Đá xanh rêu là loại đá tự nhiên nên quý khách hàng không lọ bị ngấm nước hoặc rạn nứt do nhiệt độ, đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ lăng mộ theo thời gian.

  1. Nét đẹp của lăng mộ đá xanh rêu

Nét đẹp của lăng mộ đá xanh rêu không chỉ thể hiện ở màu sắc hài hòa, cuốn hút mà chúng còn được nghệ nhân chạm khắc hoa văn phù hợp công trình tâm linh. Lăng mộ đá xanh rêu có nét đẹp nghiêm trang, tôn kính và thu hút với với những hoa văn kết hợp màu sắc đá.

Lăng mộ đá xanh rêu có nhiều ưu điểm.

Giá thành xây dựng lăng mộ đá xanh rêu

Bên cạnh độ thẩm mỹ, yêu cầu về chất lượng thì giá thành là điều nhiều quý khách hàng quan tâm và lo lắng nhất. Vì có những công trình lăng mộ có thể lên đến hàng trăm triệu. Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn yên tâm về chi phí xây dựng lăng mộ đá xanh rêu hoàn toàn hợp lý, phù hợp tài chính gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết kế chi phí xây dựng lăng mộ đá xanh rêu mời quý khách hàng liên hệ với Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình.

Chi phí xây dựng lăng mộ đá xanh rêu sẽ thay đổi và phụ thuộc vào 3 yếu tố quan trọng:

        Kích thước, hình dạng lăng mộ đá xanh rêu

        Số lượng lăng mộ đá xanh rêu, nếu xây dựng chung cho cả dòng tộc thì số lượng ưu đãi.

        Địa điểm và vị trí lắp đặt

Những mẫu lăng mộ đá xanh rêu đẹp nhất hiện nay được Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình gia công, thực hiện.

Lăng mộ đá xanh rêu 2 mái đẹp nhất.

 

Lăng mộ đá xanh rêu tam sơn
Gia công lăng mộ đá xanh rêu tại Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình

Trên đây là tất cả thông tin về lăng mộ đá xanh rêu mà Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình cung cấp đến quý khách hàng. Hy vọng với tất cả thông tin ưu điểm và giá cả khi xây dựng lăng mộ đá xanh rêu sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với mức tài chính gia đình mà vẫn bày tỏ tôn kính tổ tiên.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp các sản phẩm lăng mộ đá xanh rêu thì hãy đến ngày Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình. Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở hàng đầu chế tác các sản phẩm lăng mộ đá, mộ đá, cuốn thư đá, lăng thờ đá,… Tất cả công trình sản phẩm tại Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình uy tín, chất lượng và hài lòng tất cả quý khách hàng và sự tin tưởng, lựa chọn của quý khách hàng. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.