Mộ đá bát giác – Công ty mang nhiều may mắn, tài lộc

Khách hàng muốn chọn mẫu cho người khuất phục để bày tỏ lòng kính trọng? 

Khách hàng muốn chọn mẫu thử đá hợp phong thủy? 

Đá mẫu nào đáp ứng tiêu chuẩn đẹp và thẩm mỹ? 

Để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng thì Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình xin giới thiệu mộ đá bát giác. Phù hợp đá mẫu yêu cầu về phong thủy và độ đẹp cho khách hàng lựa chọn. Mời khách cùng xem thêm thông tin ở bài viết dưới đây về mộ đá giác ngộ. 

Mộ đá bát giác là gì? 

Mộ đá bát giác là mộ đá được xây dựng với phong cách tám cạnh hình bát quái. Trong thiết kế của người Phương Đông, hình bát giác được xây dựng nhiều công trình như Khám Chí Hòa – Tp. Hồ Chí Minh, Hồ Con Rùa, Chùa Láng – Hà Nội, Đình Độc Lập, Tháp Phước Duyên, Văn Miếu Quốc Tử Giám, …

Khi xây dựng hộp đá bát giác là khách hàng được thừa hưởng danh sách thiết kế. Mẫu đá thể hiện sâu sắc về nét phong thủy mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho con cháu. Bát giác thần xây dựng công trình chứa nhiều ý nghĩa tâm linh và văn bản nhân giá trị. 

Dựng đá bát giác gồm 6 mặt ghép lại, nắp và đáy mộ. Vì vậy, với những người hâm mộ đá thông thường, thì mộ đá giác ngộ sẽ thấy những bông hoa văn đơn giản, bắt nguồn từ bên ngoài. Trong tổng thể khu lăng mộ, khách hàng dễ dàng nhận biết mộ đá vì hình dáng độc đáo. 

Vì vậy, nhiều gia đình đã được chọn sẵn để xây dựng các tổ hợp, dòng họ với sự thẩm định giá trị cao và tiêu chuẩn đáp ứng về phong thủy, giá trị tâm linh. 

Mộ đá bát giác đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ và phong thủy.

Chén đá ý nghĩa

Mỗi cạnh của hộp đá giác đều chứa những bí ẩn về tâm linh dành cho công ty. Trong vũ trụ học và quan niệm phương Đông thì số 8 hoặc hình tượng quái vật cho 4 phương, 8 hướng. Nên khi dựng mộ đá giác sẽ hấp thụ được nhiều kim khí trong tự nhiên, mang tài vận cho gia đình. 

Hình bát quái để chống lại những tia sát khí, mũi tên độc, ánh kim khí nhập vào công trình. Dựng đá với ý nghĩa phong thủy thừa điều tốt lành từ dòng tộc, tổ tiên. 

Mộ đá bát giác có điều kiện may mắn cho cháu.

Bát giác đá

Tương tự như các bình thường đá mẫu, giá thành bát giác đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau: 

  • Stone size size or small. 
  • Số lượng và yêu cầu về hoa văn họa tiết
  • Đá xây dựng kích thước
  • Đá thiết kế chất lượng
  • Lắp đặt địa điểm, vận chuyển và xây dựng đá. 

Giá bình quân của mộ đá bát giác tại khoảng từ 10 triệu / mộ đá hoặc có thể cao hơn. Để biết được thông tin chính xác nhất về chi phí thi công, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm. 

Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình tự hào là cơ sở sản xuất những sản phẩm chất lượng. Tất cả công trình đều được xây dựng bởi đội ngũ kiến ​​trúc sư sáng tạo, để tạo mới lạ thiết kế công trình, ấn tượng, trang nghiêm và phù hợp phong thủy. Đội ngũ thợ đá được đào tạo tay nghề cao để chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế. 

Chúng tôi dành tất cả tâm huyết của người làm nghề vào từ sản phẩm và các công ty đá luôn đảm bảo mang lại giá trị đúng đắn và giá thành phù hợp. Nguyên liệu được lựa chọn với chất lượng cao nhằm tạo ra thời gian sử dụng công nghệ, nên hàng hoàn toàn yên tâm khi khách hàng chọn tôi. 

A chén đá đẹp

Mộ đá bát giác đẹp được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với những phù hợp yêu cầu. Quý khách có thể xem một số lựa chọn về mẫu đá khác nhau như mộ đá giật cấp hoặc không, mộ đá bát giác có 1 thoải mái, 2 thoải mái hoặc 3 thoải mái, … 

Khi điều khiển điêu khắc đá Ninh Bình thiết kế đá của khách hàng có thể yêu cầu những họa tiết hoa văn được điêu khắc trên đá như bộ tứ quý, hình rồng phương, bông sen, chữ hán tự, …

Mộ đá bát giác đẹp thiết kế giật cấp.
Mộ đá bát giác thiết kế 3 mái.
Mộ đá bát giác được làm từ đá trắng nguyên liệu.

Trên đây tất cả thông tin về mộ đá bát giác, hy vọng khách hàng có sự lựa chọn phù hợp để xây dựng tâm linh kiến ​​trúc cho tổ tiên của họ. Cảm ơn khách hàng đã dành thời gian xem thông tin mộ đạo giác. 

 

XEM THÊM   Cột đá rồng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *