Mộ đá đại gia Ninh Bình – Công trình kiến trúc chất lượng

 

Việc xây dựng công trình tâm linh thể hiện lòng thành kính con cháu nên nhiều gia đình có điều kiện thì xây dựng mộ đá đại gia Ninh Bình để góp phần sang trọng, uy nghi tạo nên linh hồn cho lăng mộ. Mộ đá đại gia có điều gì khác biệt? Để giúp khách hàng có nhiều thông tin thì Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình chia sẻ thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.

 

Mộ đá đại gia Ninh Bình là gì? 

Mộ đá đại gia Ninh Bình được thiết kế nhằm phục vụ cho giới thượng lưu khi xây dựng công trình kiến trúc tâm linh. Việc xây dựng mộ đá để con cháu chăm lo hương hỏa, bày tỏ lòng thành kính đối với những người đã khuất.

Khi xây dựng lăng mộ bằng đá mang lại vẻ trường tồn với thời gian, công trình đầu tư hoành tráng và mang vẻ đẹp huyền bé. Việc thiết kế mộ đá đại gia Ninh Bình cần được đầu tư và nghiên cứu để chỉnh chu nhất.

khu-lang-mo-da-dai-gia-Ninh-Binh-duoc-xay-dung
Khu lăng mộ đá đại gia Ninh Bình đã được xây dựng.

Sự khác biệt mộ đá đại gia Ninh Bình với các công trình mộ đá 

Khách hàng khi xây dựng mộ đá đại gia Ninh Bình đều băn khoăn đến sự khác biệt của công trình này như thế nào? Những đặc điểm nổi bật và thu hút cho công trình làm thay đổi giá thành như thế nào? Mời khách hàng xem thêm ưu điểm của mẫu mộ đá này:

 

Thiết kế mộ đá đại gia Ninh Bình cầu kỳ

Mộ đá đại gia Ninh Bình được thiết kế phô trương, mang sự ấn tượng mạnh mẽ không chỉ ở kiến trúc hoa văn mà còn màu chất liệu đá. Những gam màu đá quý hiếm, khác biệt được lựa chọn khi xây dựng mộ đá thể hiện sự độc nhất vô nhị, không ai có được.

Thiết kế họa tiết cầu kỳ, hoành tráng và đặc biệt là những tiêu chí là gia đình có điều kiện quyết định xây dựng mộ đá đại gia Ninh Bình. Mỗi họa tiết chạm khắc đòi hỏi sự tỉ mỉ để tạo điểm nhấn mạnh, hài hòa và cân xứng mà nghệ nhân đá mang lại.

thiet-ke-mo-da-ba-dao-duoc-che-tac-hoa-van-cau-ky-an-tuong
Thiết kế mộ đá ba đao được chế tác hoa văn cầu kỳ, ấn tượng

Chất lượng đá vượt trội 

Đá Xanh Ninh Bình được nổi tiếng trong giới kiến trúc và được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Những mẫu đá được khai thác từ núi đá hình thành hoàn toàn từ tự nhiên qua hàng trăm năm tạo nên chất liệu bền đẹp.

Mộ đá trường tồn mãi với thời gian, hạn chế việc trùng tu sửa chữa để khách hàng tiết kiệm chi phí và tránh ảnh hưởng để người đã khuất. Vì thế, mộ đá địa gia Ninh Bình có sự đầu tư kỹ lưỡng về chất liệu cũng như họa tiết để công trình luôn trường tồn dù nắng mưa.

Làng nghề đá truyền thống

Từ lâu Ninh Bình nói chung và làng đá Ninh Vân nói riêng được xem là làng nghề truyền thống lâu đời trong việc thiết kế các công trình tâm linh. Vì thế, khi lựa chọn xây mộ đá đại gia Ninh Bình thì khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đá và tay nghề điêu khắc.

Làng nghề với tuổi đời lâu năm, nghề đá được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác để tích lũy kinh nghiệm. Mỗi tác phẩm được hoàn thành đều là tâm huyết của người thợ đá khi xây dựng, chế tác sản phẩm.

Giá mộ đá đại gia Ninh Bình bao nhiêu? 

Dù gia đình có điều kiện tài chính nhưng khi xây dựng công trình tâm linh thì khách hàng đều quan tâm đến giá thành để đảm bảo lựa chọn được công trình chất lượng và độ thẩm mỹ cao. Mộ đá đại gia Ninh Bình khi xây dựng với khoảng giá từ vài chục đến vài trăm triệu để khách hàng lựa chọn.

san-pham-duoc-che-tac-boi-xuong-dieu-khac-da-ninh-binh
Sản phẩm được chế tác bởi Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình.

Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình giới thiệu chi tiết đến khách hàng những yếu tố công trình làm thay đổi giá mộ đá:

  • Mẫu mộ đá đại gia Ninh Bình mà khách hàng lựa chọn với những mẫu càng phức tạp thì giá thành càng cao hoặc những khu lăng mộ sẽ phải đắt hơn những mộ đá đơn lẻ. Khách hàng có thể lựa mộ hai đao, mộ ba đao, mộ tam sơn,…
  • Kết hợp công trình phụ: Đây là điều khách hàng cần lưu ý đặt biệt xây dựng khu lăng mộ đá đại gia Ninh Bình cho dòng họ, tổ tiên. Các hạng mục công trình phụ được thiết kế như bát hương, đèn đá, cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá,….
  • Khoảng cách vận chuyển và địa hình lắp đặt: Nếu địa hình khó khăn khi lắp đặt mộ đá đòi hỏi trang thiết bị hỗ trợ hoặc khoảng cách lắp đặt ở tỉnh thành khách thì giá mộ đá đại gia Ninh Bình sẽ cao hơn.
  • Thời điểm đặt hàng lăng mộ: Làng đá Ninh Vân nổi tiếng với công trình kiến trúc tâm linh vì thế càng về dịp cuối năm thì giá làm mộ đá tăng cao, do nhu cầu nhiều. Khách hàng có thể đặt hàng thời điểm cách đó để được chế tác trước và có nhiều thời gian để thợ đá chăm chút trong từng họa tiết.

Với những thông tin về giá thành và ưu điểm khi xây dựng mộ đá đại gia Ninh Bình thì quý khách hàng đến với Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình. Chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu với khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu.

Cảm ơn quý khách đã dành thời gian xem thông tin, hy vọng với những nội dung mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được mẫu mộ đá đại gia Ninh Bình phù hợp với công trình.

san-pham-duoc-che-tac-boi-xuong-dieu-khac-da-ninh-binh
Sản phẩm được chế tạo bởi Xưởng điêu khắc khác đá Ninh Bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.