Mộ đá kim sa

Chất lượng được định giá hiệu trong lĩnh vực tâm linh là đá kim sa. Mộ đá kim sa ngày càng được nhiều người sử dụng ưa chuộng. Vì sao đá kim sa được nhiều người ưa chuộng xây dựng công trình cho người khuất? Mời quý khách xem thêm thông tin ở bài viết dưới đây. 

Mộ đá kim sa là gì? Phân loại đá kim sa

Mộ đá kim sa là lăng mộ được dựng sẵn cho người khuất. Đá kim sa là dòng đá hoàn toàn tự nhiên, thuộc họ đá hoa cương, đá granite. Hiện nay, đá kim sa được sử dụng trong nhiều công trình kiến ​​trúc khác nhau trong đó có xây dựng các đá kim sa. 

Đá kim sa mang vẻ đẹp huyền bí và cuốn hút.

Nhận biết đá kim sa nhất định về màu sắc vì bề mặt đá hoàn toàn từ màu đen chủ đạo với những hạt kim sa óng ánh. Loại đá kim sa được phân thành 3 loại dựa trên kích thước những hạt kim sa. 

  • Kim sa cám: Là những li ti hiển thị trên đá. 
  • Kim sa trung: This is the type of stone that you are normal on the current market. Kim sa hạt có kích thước lớn hơn từ 0.2-0.4cm. 
  • Kim sa đại: Mẫu có những kim sa siêu lớn, rất hiếm và giá thành cao. Vì thế, khách hàng không nên xây dựng đá kim sa đại. 

Mộ đá kim sa với màu đen huyền bí và ánh sáng lấp lánh, lấp lánh lăng mộ thêm về ấn tượng và sang trọng. 

Lựa chọn đá kim sa mà có nhiều người ưa chuộng? 

Với màu sắc thu hút và mang đặc tính của đường đá hoa cương, mộ đá kim sa được nhiều người ưa chuộng để xây dựng tâm linh. Mộ đá kim sa có nhiều điểm ưu tiên trong chất liệu nên được nhiều người sử dụng: 

Nhiệt độ và độ cao: Vì là dòng đá tự nhiên được tạo thành từ quá trình biến đổi chất làm núi đá nên có khả năng chịu nhiệt, chịu nén và chịu lực cao. Rock kim ra khó nứt vỡ hoặc bị xóa sổ sau cài đặt thời gian. 

Chống thấm nước tốt: Mộ đá kim sa là nơi an nghỉ của người khuất phục vì thế bảo vệ mức độ ổn định, không thấm nước để ảnh hưởng đến phần mộ. Nên đá kim sa có thể bảo vệ công trình không bị thấm nước. 

Cao độ cứng: Xem xét về độ cứng trong địa chất, đá kim sa đứng thứ nhất sao kim cương, nên bất kỳ tác động nào mạnh lên thì khó làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. 

Mang thẩm quyền, tính chất trang phục cho lăng mộ đá kim sa: Đây là trong những điểm tuyệt vời mà nhiều khách hàng ưa chuộng. Bóng trang, màu đen thu hút, sang trọng với ánh kim sa lấp lánh công trình trở nên nổi bật hơn. 

Mộ đá kim sa có nhiều điểm ưu tiên nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem phong thủy khi xây dựng mộ đá kim sa

Khi xây dựng đá kim sa được nhiều chuyên gia đánh giá cao về yếu tố phong thủy, tâm linh cho công trình. Mộ đá được xây dựng cho lăng mộ dòng họ có thể làm thành kính, sự kính trọng của con cháu. Các tự nhiên liệu đó đến trường tồn tại với tổ tiên. 

Color in phong thủy mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với công trình tâm linh. Khi lựa chọn phù hợp màu sắc với bản in của người khuất sẽ phù hợp cho con cháu có nhiều điều may mắn, tài vận trong cuộc sống. 

Mộ đá kim sa sẽ phù hợp nhất với những người mệnh Thủy và theo nguyên lý tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Nên đây là bổ trợ màu nhóm và phù hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Khắc với người vẽ ra, không nên sử dụng đá kim sa để xây dựng cho người khuất phục này. 

Đây là những yếu tố giúp cân bằng âm dương, hấp thụ sinh khí tốt mang lại sự yên tĩnh cho người khuất mà mỗi công trình mộ đá khi xây dựng cần phải tuân theo.

Đá kim sa phù hợp với người mang mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Giá mộ đá kim sa bao nhiêu? 

Khi xây dựng mộ đá kim sa, sẽ có nhiều phần tử phối hợp làm thay đổi giá thành của công trình. Đá kích thước, nguồn nguyên liệu đá, kỹ thuật dựng lên các tấm ốp hoặc nguyên khối, …. đều có ảnh hưởng đến giá thành của lăng mộ đá. Nên khách hàng cần nghiên cứu và lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định xây dựng đá kim sa. 

Vì vậy, để biết thông tin chính xác nhất khi xây dựng đá kim sa mời khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi thông qua hotline 0979.525.235 để được nhân viên tư vấn và báo giá. 

Trên đây thông tin giúp khách hàng hiểu thêm về mộ đá kim sa và những người làm nên đưa chất liệu này vào xây dựng tâm linh. Nếu như quý khách thắc mắc thông tin về việc chế tạo đá, điêu khắc đá Ninh Bình sẽ giải đáp đầy đủ và hài lòng khách hàng. 

Xưởng điêu khắc khác đá Ninh Bình chế tác đá kim sa đẹp và thu hút.
XEM THÊM   Những yếu tố ảnh hưởng tới giá mộ đá đôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *