Mộ đá kim sa

Chất liệu đang được khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực tâm linh là đá kim sa. Mộ đá kim sa ngày càng được ưa chuộng nhiều người sử dụng. Vì sao đá kim sa được nhiều người ưa chuộng để xây dựng công trình cho người đã khuất? Mời quý khách xem thêm thông tin ở bài viết dưới đây.

Mộ đá kim sa là gì? Phân loại mộ đá kim sa

Mộ đá kim sa là lăng mộ được xây dựng dành cho người đã khuất. Đá kim sa là dòng đá hoàn toàn tự nhiên, thuộc họ đá hoa cương, đá granite. Hiện nay, đá kim sa được sử dụng trong nhiều công trình kiến trúc khác nhau trong đó có xây dựng mộ đá kim sa.

Đá kim sa mang vẻ đẹp huyền bí và cuốn hút.

Nhận biết đá kim sa rõ nhất về màu sắc vì bề mặt đá hoàn toàn từ màu đen chủ đạo với những hạt kim sa óng ánh. Loại đá kim sa được phân thành 3 loại dựa theo kích thước những hạt kim sa.

  • Kim sa cám: Là những hạt li ti hiển trên bền mặt đá.
  • Kim sa trung: Đây là loại đá mà quý khách thường thấy trên thị trường hiện nay. Hạt kim sa có kích thước lớn hơn từ 0.2-0.4cm.
  • Kim sa đại: Mẫu có những hạt kim sa siêu lớn nên rất hiếm và giá thành cao. Vì thế, khách hàng không nên xây dựng mộ đá kim sa đại.

Mộ đá kim sa với màu đen huyền bí và mang vẻ óng ánh, lấp lánh làm lăng mộ thêm về ấn tượng và sang trọng.

Ưu điểm mộ đá kim sa mà nhiều người ưa chuộng? 

Với màu sắc thu hút và mang đặc tính dòng đá hoa cương nên mộ đá kim sa được nhiều người ưa chuộng để xây dựng công trình tâm linh. Mộ đá kim sa có nhiều ưu điểm trong chất liệu nên được nhiều người sử dụng:

Chịu nhiệt độ và độ bền cao: Vì là dòng đá tự nhiên được hình thành từ quá trình biến đổi chất do núi đá vôi nên khả năng chịu nhiệt, chịu nén và chịu lực cao. Nên đá kim ra khó gây vết nứt hoặc bị trầy xước sau thời gian lắp đặt công trình.

Chống thấm nước tốt: Mộ đá kim sa là nơi an nghỉ của người đã khuất vì thế đòi hỏi độ ổn định, không thấm ảnh để ảnh hưởng phần mộ. Nên đá kim sa có thể bảo vệ công trình không bị thấm nước.

Độ cứng cao: Xét về độ cứng trong địa chất thì đá kim sa đứng thứ nhì chỉ sao kim cương, nên bất kỳ tác động lực nào mạnh thì khó làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Mang độ thẩm mý, tính trang nhiệm cho lăng mộ đá kim sa: Đây là trong những ưu điểm tuyệt vời mà nhiều khách hàng ưa chuộng. Bề mặt sáng bóng, màu đen thu hút, sang trọng với ánh kim sa lấp lánh làm công trình trở nên nổi bật hơn.

Mộ đá kim sa có nhiều ưu điểm nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem phong thủy khi xây dựng mộ đá kim sa

Khi xây dựng mộ đá kim sa được nhiều chuyên gia đánh giá cao về yếu tố phong thủy, tâm linh cho công trình. Mộ đá được xây dựng cho lăng mộ dòng họ thể hiện sự thành kính, trân trọng người đã khuất của con cháu. Những chất liệu tự nhiên mang đến sự trường tồn vĩnh cửu với tổ tiên.

Màu sắc trong phong thủy mang ý nghĩa quan trọng đặc biệt đối với công trình tâm linh. Khi lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của người đã khuất sẽ phù hộ cho con cháu có nhiều điều may mắn, tài vận trong cuộc sống.

Mộ đá kim sa sẽ phù hợp nhất với những người bản mệnh Thủy và theo nguyên lý tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Nên đây là nhóm màu bổ trợ và phù hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Mộc. Khắc với người mệnh Hỏa nên không sử dụng đá kim sa để xây dựng cho người đã khuất mệnh này.

Đây là những yếu tố giúp cân bằng âm dương, hấp thụ sinh khí tốt mang sự yên tĩnh cho người đã khuất mà mỗi công trình lăng mộ đá khi xây dựng cần tuân theo.

Đá kim sa phù hợp với người mang mệnh Thủy hoặc mệnh Mộc.

Giá mộ đá kim sa bao nhiêu? 

Khi xây dựng mộ đá kim sa thì sẽ có nhiều yếu tố chi phối làm thay đổi giá thành của công trình. Kích thước mộ đá, nguồn gốc chất liệu đá, kỹ thuật xây dựng lăng mộ ốp hoặc nguyên khối,….đều ảnh hưởng đến giá thành của lăng mộ đá. Nên khách hàng cần nghiên cứu và lựa chọn thật kỹ trước khi quyết định xây dựng mộ đá kim sa.

Vì vậy, để biết thông tin chính xác nhất khi xây dựng mộ đá kim sa mời khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua hotline 0979.525.235 để được nhân viên tư vấn và báo giá.

Trên đây thông tin giúp khách hàng hiểu thêm về mộ đá kim sa và những lý do nên đưa chất liệu này vào xây dựng công trình tâm linh. Nếu như quý khách còn thắc mắc thông tin về việc xây dựng mộ đá, Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình sẽ giải đáp đầy đủ và hài lòng khách hàng.

Xưởng điêu khác đá Ninh Bình chế tác mộ đá kim sa đẹp và thu hút.

Leave a Reply

Your email address will not be published.