Mộ đá Ninh Vân Ninh Bình – Làng nghề đá lịch sử hơn 100 năm

Nếu khách hàng dựng sẵn đá chất lượng từ làng nghề nổi tiếng thì hãy đến ngay mộ đá Ninh Vân Ninh Bình. Vì sao mộ đá Ninh Vân Ninh Bình lại nổi tiếng khắp cả nước? Các mẫu đá được xây dựng tại đây đẹp như thế nào? Mời khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Giá trị làng nghề mộ đá Ninh Vân Ninh Bình

Tại Ninh Bình, làng nghề đá Ninh Vân nổi tiếng khắp nước trong lĩnh vực điêu khắc đá, thiết kế công trình tâm linh hay chế tạo đá Ninh Vân Ninh Bình. Nơi đây quy tụ nhiều nhân tài, nghệ nhân trong làng xây dựng kiến ​​trúc tâm linh.

Mo-da-Ninh-Van-Ninh-Binh-noi-luu-tru-nhieu-gia-tri-ve-van-hoa-va-tinh-than
Mộ đá Ninh Vân Ninh Bình lưu trữ nhiều giá trị về văn hóa và tinh thần.

Ninh Vân, Ninh Bình bảo tồn văn hóa Việt Nam

Giá trị thông qua văn bản của Việt Nam được lưu trữ trên thiết kế đá Ninh Vân Ninh Bình . Mỗi viên đá được chế tác bởi những hoa văn, họa tiết như rồng phượng, tứ quý, hoa sen, …. Những công trình kiến ​​trúc tâm linh tồn tại trường kỳ để đời con luôn ghi nhớ lịch sử , văn hóa.

Các mộ đá Ninh Vân, Ninh Bình được khách hàng lựa chọn cũng có thể thấy lòng con cháu với những người khuất, với dòng họ, tổ tiên. 

Nơi phục vụ mọi nhu cầu xây dựng tâm linh kiến ​​trúc

Làng nghề đá Ninh Vân Ninh Bình thực hiện mọi yêu cầu của quý khách hàng để xây dựng các công trình kiến ​​trúc tâm linh. Nơi đây có thể phục vụ nhiều sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng như mộ đá Ninh Vân Ninh Bình, cột đá, khu lăng mộ dòng, cuốn thư đá, lư hương, …..

Nơi tuyệt sản xuất ra các tác phẩm đỉnh cao như mộ đá Ninh Vân Ninh Bình

Tất cả sản phẩm tại Ninh Vân Ninh Bình đều được chế tạo từ chất liệu đá cao cấp khai thác tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, … nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. Các chế độ họa tiết đặt mọi công suất, tâm huyết của nghệ nhân đá vào tác phẩm, thể hiện mọi ý tưởng tuyệt vời. 

Mẫu mộ đá Ninh Vân Ninh Bình đẹp nhất.

Mộ đá Ninh Vân Ninh Bình được thiết kế đẹp nhờ tài điêu khắc của các thợ đá khi xây dựng công trình. Khách hàng có thể chọn nhiều mẫu mộ đá Ninh Vân Ninh Bình khác nhau để xây dựng cho người khuất.

Mộ đá Ninh Vân Ninh Bình theo kiểu dáng

Làng đá Ninh Vân Ninh Bình luôn cung cấp cho khách hàng những phong cách đá khác nhau để đáp ứng yêu cầu: 

  • Streamed built-in
  • Bát giác xây dựng
  • Identity build format
  • Mộ đá xây dựng chữ nhật. 
  • Mộ đá xây dựng
Mo-da-mot-mai-duoc-thiet-ke-xuong-dieu-khac-da-ninh-binh
Mộ đá một mái nhà thiết kế Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình.

Mộ đá thành tiết họa nhóm. 

Với mỗi khác nhau tôn giáo tín hiệu, thiết kế hoạt động của lăng mộ cũng khác nhau. Lựa chọn xây dựng đá Ninh Vân Ninh Bình, khách hàng được tư vấn họa tiết tôn lên vẻ đẹp của lăng mộ, sự uy tín và trang nghiêm của công ty. 

  • Họa tiết đá Công giáo: Mộ đá Thiên chúa giáo nổi bật với đồ họa tiết như cây thánh giá, chùm dây nho, thiên thần, thần kinh thánh, … Đây đều là hoa văn thể hiện đức tin của chúa trời Công giáo. Họ cầu mong bình an đến với người khuất nẻo thiên đường. 
  • Hoạt động của đá Phật giáo: Khác hẳn với mộ đá Công giáo, thì những bức ảnh chụp tiết kiệm đều được khắc họa rõ nét trong các mộ đá Phật giáo. Các tiết họa thường được sử dụng như rồng phượng, bộ hoa tứ quý, hoa sen, ….

Mỗi hoạt động đều được chạm khắc tỉ mỉ và tinh tế mang linh hồn trong đá kiến ​​trúc. Khi thiết kế những hoa văn này trên lăng mộ không chỉ mang lại độ thẩm mỹ mà còn trấn áp những điều không may đến phần mộ của người khuất. 

Hoa-tiet-khi-thiet-ke-mo-da-cong-giao-khong-the-thieu-la-cay-thanh-gia
Họa tiết khi thiết kế đá Công giáo không thể thiếu là cây thánh giá.

Các phụ lục xung quanh lăng mộ đá

Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế thêm phụ kiện để tạo toàn diện trong đá công. Làng Ninh Vân Ninh Bình đáp ứng dựng sẵn tất cả các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. 

Các phụ kiện được thiết kế xung quanh lăng mộ đá, cột đá, cuốn thư đá, cây hương đá, chiếu rồng, tượng đá, …. Tất cả đều được chế tạo tại các nhà sản xuất và lắp ráp đặt tận nơi theo hàng yêu cầu. 

Địa chỉ làm mộ đá Ninh Vân Ninh Bình. 

Trọng làng nghề đá Ninh Vân là nơi luyện tập điêu khắc vì thế khách hàng không nên bỏ qua xưởng điêu khắc đá Ninh Bình. Nơi quy tụ nhiều nghệ nhân có tay nghề cao đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thiết kế, chế tác và chạm khắc các công trình. 

Mỗi sản phẩm được thực hiện bởi nghệ nhân của xưởng điêu khắc đá Ninh Bình là tất cả tâm huyết, lòng thành được trình bày qua tác phẩm. Với mức giá thành phù hợp và chất lượng cao cấp, chúng tôi luôn sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng, hài lòng tất cả khách hàng trên cả nước, phục vụ mọi công việc nhỏ. 

Trên đây là tất cả thông tin về nghề đá Ninh Vân Ninh Bình. Nếu khách hàng có nhu cầu đặt sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi sẽ thông qua hotline 0979.235.525 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. 

Xuong-dieu-khac-da-Ninh-Binh-tra-che-tac-mo-da-Ninh-Van-Ninh-Binh-chat-luong
Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình chế tạo đá Ninh Vân Ninh Bình chất lượng.
XEM THÊM   Kích thước cuốn thư đá chuẩn nhất hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *