Mộ đá xanh Ninh Bình – Mẫu mộ đá đẹp nhất

Nếu quý khách phân vân, chọn chất liệu xây dựng lăng mộ, hãy tham khảo hiện tượng đá xanh Ninh Bình. Chúng tôi giới thiệu đến khách hàng hàng mẫu mộ đá xanh Ninh Bình có nhiều điểm đặc biệt. Mộ đá xanh Ninh Bình ngày càng xuất hiện nhiều trong các công trình tâm linh. 

Đá xanh Ninh Bình là gì? Khác biệt với đá xanh Ninh Bình

Đá xanh Ninh Bình là đá mẫu được tạo thành hoàn toàn tự nhiên tại vùng đất Ninh Bình. Quá trình khai thác tạo đá nguyên khối phục vụ cho thi công, chế tạo đá xanh Ninh Bình. 

Trên hiện trường có mẫu đá xanh Ninh Bình và đá xanh Thanh Hóa vì vậy khi bạn muốn xây dựng mộ đá xanh Ninh Bình thì khách hàng cần phân biệt hai loại đá này để chọn đúng mong muốn công trình kiến ​​trúc tâm linh. Dễ nhận biết nhất khi khách hàng có thể sử dụng mắt thường để so sánh màu sắc. Đá xanh Ninh Bình có nhiều vân đỏ hơn và không có đồng màu như đá xanh Thanh Hóa. 

Trong quá trình chế tạo, đá xanh Ninh Bình không có đàn hồi cao, dễ bị nứt nếu nghệ nhân không có tay nghề cao. Khi khách hàng chọn xây dựng Đá xanh Ninh Bình là công ty được thiết lập tâm huyết cả từ các thợ đá chuyên nghiệp.

mo-da-xanh-ninh-binh-dep-chat-luong-thu-hut
Mộ đá xanh Ninh Bình đẹp – chất lượng – thu hút.

Lựa chọn đá xanh Ninh Bình 

Lựa chọn đá xanh Ninh Bình để xây dựng lăng mộ là gợi ý tuyệt vời cho khách hàng để bày tỏ lòng thành kính trước phần mộ của tổ tiên, ông. Mộ đá xanh Ninh Bình có nhiều điểm ưu tiên nên quý khách hàng lựa chọn: 

Mộ đá xanh Ninh Bình có thẩm mỹ và trang nghiêm.

Màu xanh thu hút với hy vọng và trường tồn tại theo thời gian nên được nhiều khách hàng sử dụng để thiết kế, xây dựng công trình tâm linh. Chất liệu đá có độ màu cao, màu xanh với đường vân đổ, thớ đá chắc chắn. 

Khi điểm chạm những bông văn chuẩn bị nổi bật hơn trên nền đá xanh. Vì thế, đá xanh Ninh Bình mang đến vẻ đẹp trang nghiêm, tinh tế và tính thẩm mỹ cao nhất.  

Mộ đá xanh Ninh Bình có độ bền theo thời gian. 

If day before, lăng mộ được xây dựng bằng gạch, xi măng dễ ăn mòn, nứt gãy là kiến ​​trúc công trình linh. Ngày nay dần dần được thay thế bằng khối đá nguyên chất trong đó có các công trình đá xanh Ninh Bình. 

Mộ đá xanh Ninh Bình khắc phục nhược điểm mà chất liệu gạch, xi măng phải, mọi thời gian, mọi môi trường điều kiện. Đá mẫu thành từ quá trình tự nhiên, không bị oxy hóa hay mài mòn, nứt theo thời gian. 

Mộ đá xanh thời gian – kéo dài tuổi thọ công trình.

Mộ đá xanh Ninh Bình với chi phí phù hợp

Chi phí khi xây dựng đá xanh Ninh Bình thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố về kích thước, mã mẫu và thiết kế đồ họa. Vì để tạo ra công trình đá chất lượng hỏi kỹ thuật khai thác đá điêu luyện để tạo ra khối nguyên liệu. 

Bên cạnh đó, với đặc tính rắn chắc của đá xanh nên quá trình chế tác đòi hỏi thợ đá phải tỉ mỉ, chạm khắc những hoa văn tinh tế và sắc sảo cho công trình. Nên khi lựa chọn mộ đá xanh Ninh Bình thì quý khách không cần lo lắng đến giá thành. 

So sánh với chất lượng và thẩm mỹ mà mẫu đá xanh mang lại thì khách hàng sẽ không tốn chi phí trùng tu, sửa chữa nếu xây dựng mộ đá xanh Ninh Bình. Đây là một trong những đặc điểm mà mộ đá xanh được nhiều người lựa chọn để xây dựng. 

Lưu ý thiết kế mộ đá xanh Ninh Bình

Lăng mộ là nơi an nghỉ của những người đã khuất, vì thế khi xây dựng lăng mộ khách hàng cần chú ý yếu tố phong thủy để người khuất an yên nơi thiên đường và phù hộ độ trì lại cho con cháu. Nếu không xây dựng mộ đá xanh Ninh Bình đúng phong thủy sẽ mang đến điều không may mắn cho gia đình. 

Khách hàng cần lựa chọn kiểu dáng mộ xây dựng theo bản mệnh của người đã khuất sao cho phù hợp: Mệnh Mộc sẽ phù hợp với mộ hình chữ nhật, hình vuông phù hợp mệnh Thổ. Người đã khuất mang mệnh Kim thì nên xây dựng mộ hình tròn, mộ hình nhọn dành cho ai mang mệnh Hỏa và hình sóng lượng tương ứng với mệnh thủy. 

Đặc biệt, đối với mộ đá hình lục giác, hình bát giác là những biểu trưng của sự hoàn mỹ trong tự nhiên nên phù hợp với tất cả những người đã khuất.

Mộ đá xanh lục giác phù hợp với mọi bản mệnh, mang biểu tượng thiên nhiên.

Khi xây dựng lăng mộ thì khách hàng nên lựa chọn nơi yên tĩnh để người đã khuất có thể an nghỉ nơi suối vàng. Mộ phần hạn chế đặt nơi công cộng như trường học, bệnh viện, chợ,… Vị trí vững chắc và đẹp nhất khi lăng mộ được đặt hướng mặt về sông, lưng tựa vào núi. 

Trên đây là tất cả thông tin về mộ đá xanh Ninh Bình mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. If have nhu cầu thiết kế, xây dựng đá vui lòng liên hệ điêu khắc đá Ninh Bình. Chúng tôi trả lời mọi yêu cầu của khách hàng để mang đến sản phẩm chất lượng và đặt hết tâm huyết vào công ty tâm linh. 

Mẫu đá đẹp được thi công xưởng điêu khắc đá Ninh Bình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.