Thiết kế mộ đá kép – Đáp ứng mọi yêu cầu phong thủy

Mộ đá đôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thiết kế phần mộ cho những người khuất hoặc ông bà, cha mẹ, tổ tiên dòng họ. Nên khách hàng thắc mắc thông tin về đá mẫu khi xây dựng công trình tâm linh. Đặc biệt, lưu ý phong thủy khi thiết kế đá ghép như thế nào? Mời khách hàng cùng điêu khắc đá Ninh Bình tìm hiểu thông tin về mẫu đá. 

Mộ đá đôi là gì? 

Mộ đá đôi được thiết kế cho 2 người hoặc 4 người và thường thành cặp được xây dựng trong không viên lăng mộ. Thiết kế đá đôi nhằm mục đích cho ông bà, cha mẹ, .. khi khuất cũng được bên cạnh nhau để cảm hóa tình cảm.

Chất liệu đá đôi được thiết kế với đá tự nhiên, thời gian sử dụng như đá xanh, đá xanh rêu, đá xanh đen, đá trắng, đá hoa cương, … Kiểu thiết kế mộ đá đôi với phong cách Mộ đá thoải mái, mộ đá ba mái, mộ đá tam sơn. 

Đá đôi thiết kế – công trình tâm linh hiển thị trên kính của cháu.

Double stone design

Khi thiết kế đá đôi cần bảo vệ phong cách đá đẹp, thu hút và tạo nên sự linh thiêng, trang trọng cho phần lăng mộ và tổng thể công trình kiến ​​trúc tâm linh. Khi thiết kế đá đôi, khách hàng cần lưu thông tin về kích thước, công trình cấu trúc và yêu cầu thiết kế. 

Về thiết kế và kích thước đá đôi. 

Tùy thuộc vào cấu hình xây dựng, mộ đá đôi, thiết kế đá đôi sẽ có sự khác biệt về kích thước. Mộ đá trùng lặp có kích thước lớn và phụ thuộc vào tài nguyên kích thước. Thường kích thước đá đội táng có chiều dài 2m và chiều ngang 1m. Nếu mộ đá trùng táng có bốc thăm thì mộ xây dựng thiết kế lớn hơn kích thước tài chính 20cm. Còn lại mộ đá trùng táng không bốc lên thì kích thước hố huyệt cần rộng hơn quan tài 10cm, chiều sâu tối thiểu 2m. 

Thiết kế mộ đá trùng lặp thì có kích thước nhỏ, với phong thủy kích thước chuẩn với chiều dài 197cm và chiều rộng 167cm. Đây là thiết kế của chương trình ưa chuộng hiện nay làm trạng thái đất nghĩa là trang khan hiếm. 

Mộ đá đôi sửa chữa linh động thiết kế, phụ thuộc vào mộ đá cũ bị xuống cấp, cần trùng tu, bảo dưỡng. Dựng đá ghép đôi sửa được thiết kế bằng cách xây dựng bên ngoài mộ đá. 

Về đá trùng lặp cấu trúc

Tương tự như các công ty khác, mộ đá được tạo ra thành hai loại mà mộ đá đôi có mái và mộ đá đôi không thoải mái. Mộ đá đôi không có cấu trúc, đơn thiết kế bao gồm đế mộ, hộp mộ, nắp và lớp bài. 

Mộ đá đôi có thiết kế thoải mái để che bài, phần thoải mái được thiết kế thêm những phần họa tiết, hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ hỏi độ tinh xảo để tạo ra linh hồn cho lăng mộ, công trình kiến trúc tâm linh.

Lựa chọn phù hợp kích thước khi thiết kế đá ghép.

Lưu ý phong thủy khi thiết kế đá đôi

Khi thiết kế đá kép khách hàng cần chọn phù hợp vị trí để xây dựng, tạo ra các thế hệ vững chắc, cố định cho toàn bộ công trình. Lăng mộ người khuất cần có sự yên tĩnh, có nước hòa hợp tự nhiên hoặc vị trí sau núi để mang nhiều tài vận cho con cháu. 

Hướng dẫn xây dựng đá đôi phụ thuộc vào tuổi và cung cấp cho người khuất. Cách đặt mộ phần khuất theo câu “Nam mô, nữ chủ nhân”, người đặt mộ cần đứng cùng hướng dẫn để xác định người đàn ông sẽ bên trái và người phụ nữ bên phải. 

Thiết kế mộ đá phù hợp phong thủy.

Lựa chọn cơ sở thiết kế đá đôi uy tín, chất lượng. 

Để đáp ứng nhu cầu chất lượng sản phẩm và thiết kế đá kép thu hút, đặc sắc, điêu khắc đá Ninh Bình không ngừng nâng cao tay nghề, đầu tư thiết kế mẫu đá sáng tạo. Chúng tôi tự hào là cơ sở sản xuất thiết kế mẫu mộ đá hàng đầu trên thị trường hiện nay. 

Chúng tôi nhân viên tư vấn – thiết kế – lắp đặt các công trình tâm linh trên toàn quốc như đá kép, cột đá một mái, cột đá, mộ hậu hành, mộ đá tròn, … Với đội ngũ kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp nghiệp, tạo ra để phát triển nhiều mẫu thiết kế đá cung cấp cho khách hàng. Thợ đá nhiều kinh nghiệm để chạm khắc hoa văn tinh xảo, điêu khắc. 

Với đời truyền thống lâu dài trong sản xuất, xây dựng các sản phẩm, công cụ tâm linh từ đá tự nhiên. Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những yếu tố phong thủy của từng loại kiến ​​trúc.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế điêu khắc đá đôi thì vui lòng liên hệ điêu khắc đá Ninh Bình để nhận báo giá chính xác. Hy vọng với những thông tin trên để khách hàng hiểu thêm về thiết kế đá đôi. 

Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình – cơ sở thiết kế đá đôi uy tín chất lượng.
XEM THÊM   Lăng mộ đá xanh rêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *