Phần mộ thiết kế

Mộ phần là mộ viên được xây dựng, chôn cất người khuất và có thể làm thành kính của con cháu đối với dòng họ, tiên sinh. Mộ phần có ý nghĩa quan trọng đối với công ty tâm linh vì thế khi thiết kế phần mộ cần chú trọng thẩm mỹ, trình duyệt lâu.

Thiết kế mộ phần cho gia đình cần lưu ý gì? Mời khách hàng xem thông tin ở bài viết bên dưới thông tin về thiết kế mộ phần gia đình. 

Mộ phần là gì? 

Mộ phần là tập hợp những ngôi mộ của dòng họ được xây dựng trong cùng một viên, khu đất riêng. Khu vực đó thuộc quyền sở hữu của gia đình và được quy hoạch thành nơi chôn cất những người khuất trong gia đình. 

Khu đất được xây dựng sẵn, thiết kế mộ phần đẹp, hợp phong thủy và thoáng để phù hợp với các phần cho con cháu khi làm ăn kinh doanh. Mộ phần cần bảo đảm thẩm mỹ, hoa văn phù hợp với tín hiệu và tái tạo vẻ đẹp cổ kính, trang nghiêm của dòng tộc.

Thiết kế phần chọn cho dòng họ tổ tiên cùng đại diện.

Ý nghĩa của phần mộ? 

Mộ phần là nơi chôn cất người khuất của tổ chức dòng họ. Khi người khuất phục, mới che chủ phù hợp cho con cháu trong cuộc sống, kinh doanh và sự nghiệp. Khi xây dựng, thiết kế phần phù hợp để giúp con cháu dễ dàng trong lễ tạ, lễ cúng. 

Mỗi khu vực đều lưu giữ những thông tin người khuất phục để con cháu có những sáng tạo, dâng hương cho các dòng họ, tổ tiên. Nên mỗi gia đình mang điều kiện thành kính, trang nghiêm dành cho người khuất. 

Lưu ý thiết kế mộ phần cho gia đình, dòng họ

Thủy tiên tố khi thiết kế phần mộ

Bất kỳ một công trình kiến ​​trúc nào tâm linh, cần lưu ý đến yếu tố phong thủy, công việc thiết kế mộ phần gia đình, dòng họ thì yếu tố phong thủy cũng được đặt lên đầu hàng. Khi xây dựng phù hợp phần là nơi nghỉ ngơi tốt cho người khuất và con nhận được sự hỗ trợ, tiên tổ phụ trợ. 

Lựa chọn thiết kế lựa chọn phần yếu tố phù hợp phong thủy khi hướng ra sông, xây dựng đạo mộ có mạch nước chảy qua, nơi không có người hâm mộ trước đó. Mộ phần là nơi nghỉ ngơi của những người khuất vì thế cần xây dựng ở nơi yên tĩnh, tránh xa khu vực công cộng dễ dàng như trường học, chợ, đường xá, …

Tuy nhiên, yếu tố phong thủy cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định thiết kế phần nền cần có thầy phong thủy để xem xét toàn bộ khu vực xây dựng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình để thiết kế các phần bởi vì chúng tôi có thầy phong thủy để tư vấn phù hợp khi quý khách xây dựng công trình tâm linh. 

Mộ phần dòng hướng về sông hợp phong thủy.

Xem đến kiến ​​trúc phần tử để thiết kế phù hợp với phần

Khi phần mộ thiết kế cần chú ý đến sao kiến ​​trúc cho phù hợp với tín ngưỡng và tôn giáo. Mỗi phần được thiết kế, điểm nhấn những bông văn cho phù hợp với nhu cầu khách hàng. Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình với nghệ nhân am hiểu, nhiều kinh nghiệm về tôn giáo, phong tục để xây dựng những phù hợp đạo mộ. 

Gia đình người khuất theo đạo Phật thì thiết kế đồ họa tiết mục của công trình bao gồm hoa sen, rồng phượng, bộ hoa tứ quý, … đây là những biểu tượng thanh tịnh, cao quý. 

Còn lại đối với những công trình kiến ​​trúc của người theo đạo Thiên chúa giáo thì những họa tiết đơn giản và ít điểm nhưng nổi bật với tiết họa chính là cây Thánh giá và bên cạnh là dây nho, thiên thần, thần quyển kinh thánh, … Đây là những bông hoa văn thể hiện lòng tin vào đức chúa trời. 

Chọn lựa phần thiết kế chất lượng cho họ dòng

Khi xây dựng mộ phần thì vô nguyên chất cùng quan trọng, chúng tôi hỏi độ bền thời gian, không bị hư hại với thời tiết và độ thẩm mỹ. Thành lập hàng hóa có thể chọn chất liệu đá tự nhiên để xây dựng các phần đẹp như: đá xanh, đá xanh rêu, đá trắng, …

Khi chọn chất lượng theo thời gian, thì chỉnh sửa chế độ, trùng tu lại lăng mộ làm động đến mộ phần người khuất và giảm bớt chi phí không mong muốn. To select the quality to build up the section, thì khách hàng được tư vấn bởi kiến ​​trúc sư của Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình. 

Thiết kế mộ phần gia đình được làm từ chất liệu đá xanh.

Trên đây là thông tin về phần thiết kế mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng những thông tin sẽ giúp khách hàng có những thông tin, lưu ý trước khi xây dựng. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế mộ phần vui lòng liên hệ với điêu khắc đá Ninh Bình. 

Chúng tôi là cơ sở chế tạo đá mỹ thuật và công trình tâm linh được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ thợ đá nhiều kinh nghiệm, luôn đặt tâm huyết trong từng chế phẩm nên tạo ra những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

Mộ phần đẹp được thi cổng bởi lăng mộ đẹp Ninh Bình.
XEM THÊM   Một số lưu ý cần biết khi xây dựng lăng mộ đá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *