Thiết kế lăng mộ đẹp – Xu hướng lăng mộ 2021

Thiết kế mộ đá tròn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình tâm linh để an nghỉ thanh tịnh của những người khuất phục. Mộ hình thể hiện cho trọn vẹn, toàn bộ và hấp thụ nhiều khí tốt cho phong thủy. Tuy nhiên, đường dẫn thiết kế cần lưu ý đến các phần tử được ghi dưới đây. Mời khách hàng cùng xem thêm thông tin. 

Chi tiết thiết kế mộ

Cấu trúc các phần cần lưu ý khi thiết kế đường băng

Phần mộ đế được thiết kế theo kiểu dáng của thân hoặc khung theo hình cánh sen để tạo nên sự mềm mại, chuyển đổi trong thiết kế mộ. Mẫu lăng mộ được nghệ nhân chạm tới những hoa văn chữ T, chữ S hoặc lá lan. Khi thiết kế mộ đạo có thể tạo giật cấp với những khối đá hình được xếp chồng lên nhau theo số lẻ để mang đến sự cao ráo và sang trọng hơn cho tổng thể lăng mộ. 

Phần thân được chia làm nhiều lớp với những bức ảnh họa tiết, hoa văn được chạm khắc bao quanh tổng thể hâm mộ như hoa văn tứ quý, bộ tứ linh, chữ hán tự, … để tăng giá trị thẩm mỹ và vẻ đẹp Fatal page.

Thiết kế lăng mộ với phong cách mộ được khách hàng lựa chọn như đế bằng – loại đơn giản, nắp hình Tháp Sen – Kiểu mộ đẹp và tinh tế, nắp dạng mộ Bành – loại thiết kế sử dụng bia mộ.

thiet-ke-mo-tron-voi-cau-tao-day-du-kich-thuoc-hop-phong-thuy
Pipe design with full configured, kích thước phong thủy.

Thiết kế kích thước mộ phù hợp phong thủy

Quan trọng nhất là khi thiết kế mộ quay là kích thước lỗ ban, lấy lỗ cấm làm chuẩn để xây dựng mộ đạo, khi đó sử dụng đường viền ngoài để hâm mộ và chiều cao của mộ. Dựa trên tổng thể kiến ​​trúc của khu lăng mộ và quỹ đất để xây dựng kích thước mộ phù hợp. 

Thiết kế kích thước của trang phù hợp: 

  • Đường kính: 127cm, 133cm, 147cm, 155cm, 167cm, 176cm
  • Chiều cao: 60cm, 81cm, 89cm, 107cm

Bên cạnh đó công ty hâm mộ được chú ý về việc xây dựng kích thước lỗ thông tin để thu hút sinh khí cho người hâm mộ. Kích thước lỗ thông tin thay đổi theo phần lăng mộ thực tế, bảo đảm vừa đủ để giao thoa âm – dương khí cho mộ đạo. 

Lưu ý phong thủy khi thiết kế mộ đường

Theo quan niệm phong thủy, mộ tròn tượng trưng cho sự toàn vẹn, thu được nhiều sinh khí của trời đất hơn so với các mẫu lăng mộ khác. Thiết kế đường tròn giúp cân bằng âm dương, tạo lành và mang nhiều tài lộc cho con cháu, hài cốt người khuất được mát mẻ. 

Khi xây dựng thiết kế theo đường tròn cần bảo đảm yếu tố kích thước, thời điểm khởi động, vị trí đặt mộ để phát huy hết ý nghĩa của phong thủy quan trọng. Mộ tròn thiết kế đúng chuẩn phong thủy sẽ tạo ra hưng thịnh, có thể vận hành, sức khỏe cho dòng tộc. 

Pipet Location cần đạt được “thiên thời, địa lợi”, có sự phát triển của thiên nhiên, cỏ cây, thoáng mát và không bị ngập úng, vùng trũng. Thế sơn thủy hữu tình với mặt tựa núi vững chắc và mạch nước ngầm dài, mang đến sự mát lành của dòng chảy tự nhiên. 

Lua-chon-dia-the-dep-de-xay-dung-mo-tron
Lựa chọn địa chỉ đẹp để xây dựng mộ đạo.

Báo giá mộ thiết kế

Khi thiết kế mộ hay các công ty tâm linh, thì khách hàng đều quan tâm đến giá mộ được xây dựng như thế nào? Làm các đơn vị lựa chọn thiết kế mộ đạo giá rẻ mà chất lượng đảm bảo an toàn. 

Nên khách hàng cần lưu ý đến cách yếu tố ảnh hưởng giá thiết kế mộ tròn như kích thước, số lượng họa tiết, chất liệu đá, khoảng cách lắp đặt, thời điểm thiết kế,… Vì vậy, quý khách mong muốn nhận báo giá chính xác xây dựng mộ tròn thì vui lòng liên hệ Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình qua hotline: 0979.525.235 để được nhân viên tư vấn và báo giá. 

Mo-tron-duoc-xay-dung-tu-chat-lieu-da-trang
Mộ tròn được xây dựng từ chất liệu đá trắng.

Địa chỉ tư vấn, thiết kế mộ tròn phù hợp phong thủy. 

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi xây dựng, thiết kế mộ tròn thì Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình cung cấp dịch vụ tư vấn phong thủy miễn phí, thiết kế chi tiết theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm luôn đặt hết tâm huyết vào trong từng tác phẩm mộ đá. 

Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình trả lời mọi yêu cầu, xây dựng quy mô và bảo đảm cam kết đúng tiến độ với khách hàng khi thực hiện xây dựng tâm linh. Chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và tạo ra hàng loạt thiết kế lăng mộ , đạt chuẩn kích thước phong thủy và đáp ứng yêu cầu. 

Nếu quý khách có nhu cầu xây dựng, thiết kế mộ và mong muốn tư vấn công cụ có thể về sản phẩm, dịch vụ, thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã được theo dõi thời gian thông tin liên quan đến mộ đạo. 

Mo-tron-duoc-thi-cong-doi-ngu-tho-da-cua-xuong-dieu-khac-da-ninh-binh
Mộ tròn được thi công ngũ thợ đá của Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình.
XEM THÊM   Lăng mộ đá công giáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *