Trụ cổng đá Granite – Mẫu trụ cổng đẹp phù hợp với công trình

Dựng trụ cổng đá Granite được sử dụng trong nhiều công trình từ nhà đến nhà hàng, khách sạn. Khách hàng cần lựa chọn vật liệu, thiết kế và thi công cổng chuẩn để đáp ứng thẩm mỹ và an toàn cho công trình. Khách hàng vui lòng tham khảo các mẫu trụ cổng đá Granite được chia sẻ bài viết dưới đây. 

Ưu tiên khi thiết kế trụ cổng đá Granite

Trụ cổng đá Granite được thiết kế phù hợp với nhiều công trình khác nhau và mang ý nghĩa quan trọng. Trụ cổng đá thiết kế nhằm tạo điểm tựa cho các cánh cổng cố định và vững chắc, bên cạnh đó nâng đỡ phần mái cổng mang lại sự hiện diện, uy nguy cho công trình. 

Khi thiết kế trụ cột đá Granite mang lại nhiều điểm ưu tiên nên chất liệu này ngày càng được phổ biến để xây dựng trụ cổng: 

  • Đá Granite đứng đầu về độ cứng, nên bảo đảm độ bền với thời gian: Đây là sự lựa chọn tuyệt vời khi dựng cột đá Granite vì đá mẫu hoàn toàn tự nhiên với khả năng chống mọi điều kiện. tác động. 
  • Đá Granite mang lại độ thẩm mỹ và sang trọng cho công trình: nhiều mặt đá luôn sáng và nhiều hoa văn, các màu sắc khác nhau cho các khách hàng lựa chọn. Trụ cổng đá được thiết kế sẽ làm nổi bật công trình, tạo nên sự ấn tượng và sang trọng. Special, villa, villa, …
  • Mẫu đá Granite không phải màu làm ánh sáng, mưa hay theo thời gian. Xylanh cổng đá luôn giữ được vẻ đẹp theo thời gian, mọi điều kiện khác nhau. 

Khi thiết kế trụ cột đá Granite, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn nhiều kích thước đá khác nhau mang lại điểm nhấn cho công trình. Các đường vân đá luôn xuyên suốt, liên tục tạo nên sự thu hút đối với các cổng trụ công ty.

Trụ đá Granite đẹp và có nhiều điểm ưu tiên.

Xây dựng trụ cổng đá Granite nên chọn các mẫu nào? 

Mẫu trụ cổng đá Granite đẹp dành cho khách hàng

Khi xây dựng cột trụ đá, thì khách hàng có thể lựa chọn các cột trụ cột hoặc hình tròn. Nhưng đa phần thì cổng mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn hình vuông mang vẻ đẹp và sự cố gắng ngôi nhà. Hình vuông của cổng thể hiện quyền quý và mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. 

Trụ cổng đá Granite sẽ thu hút và mang lại nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Về mặt phong thủy, chúng ta tượng trưng cho sự giàu có, may mắn và thịnh vượng. 

Portrait square mang lại nhiều tài nguyên cho khách hàng.

Port phù hợp lựa chọn đá mẫu

Quý khách cần chọn màu sắc cổng đá sao cho hài hòa với không gian kiến ​​trúc tổng thể ngôi nhà. Tốt nhất khách hàng nên chọn đá Granite cùng tông màu để mang lại sự hòa hợp, giới hạn màu sắc lựa chọn tương phản với không gian rời rạc. Bên cạnh đó, khách hàng cần chú ý phong thủy khi chọn màu. 

Với những người có chủ mệnh Kim, nên chọn màu vàng, nâu đất và hạn chế màu đỏ, hồng, tím để chọn đá Granite. Màu đen và màu xanh dương sẽ phù hợp với gia chủ mệnh Mộc, màu ngược lại Hỏa sẽ tương hợp với màu đen và màu xanh lá cây, màu xanh lục. 

Gia chủ mệnh Thủy, hãy đưa ra màu trắng, màu xám và màu ghi để thiết kế trụ đá hoặc mệnh Thổ nên sử dụng màu đỏ, màu hồng và màu tím. 

Bên cạnh đó, khi thi công trụ cổng ốp đá Granite thì quý khách cần chú ý kiểm tra đến kỹ thuật ốp, cắt dán đá, chống thấm,… đúng quy trình để đảm bảo công trình bền bỉ thời gian. Quá trình sử dụng thì quý khách cần vệ sinh bề mặt đá và hạn chế tác động lực để không bị trầy xước hoặc gãy nứt bề mặt đá. 

Mẫu trụ cổng ốp đá Granite đẹp – Xu hướng xây dựng cổng đá 2021

Mỗi mẫu trụ cổng ốp đá Granite có ý nghĩa trong thiết kế nội thất dành cho các công trình. Vì thế, quý khách được tư vấn những mẫu cổng trụ đá phù hợp. Chúng tôi giới thiệu đến quý khách những mẫu trụ cổng ốp đá Granite:

Mẫu cổng trụ đá theo phong cách đơn giản.
Mau-tru-cong-op-da-Granite-mang-mau-sac-sang-trong-hien-dai-dam-chat-chau-Au
Mẫu trụ cổng ốp đá Granite mang màu sắc sang trọng, hiện đại đậm chất Châu Âu.
Thiết kế cổng trụ đá cầu kỳ dành cho biệt thự tạo nên sự nguy nga, tráng lệ. 

Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình là cơ sở uy tín, chất lượng cung cấp đá Granite tự nhiên và dịch vụ thi công cổng trụ đúng quy trình. Chúng tôi với tất cả nhiệt huyết, kinh nghiệm để hài lòng tất cả yêu cầu của quý khách hàng. Các công trình được thực hiện bởi Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình đều đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ. Tất cả mọi công việc đều được ủng hộ và tin tưởng của nhiều khách hàng khi lựa chọn chúng tôi để cung cấp dịch vụ. 

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công trụ cổng đá Granite, vui lòng liên hệ với Xưởng điêu khắc đá Ninh Bình qua hotline 0979.525.235 để đặt hàng và tư vấn. 

XEM THÊM   Lăng mộ đá công giáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *